Vì sao in túi giấy đựng bánh mì trở thành xu hướng?

in túi giấy đựng bánh mì

Là người Việt chắc hẳn ai cũng biết tới một món ăn đơn giản nhưng lại rất phổ biến – bánh mì. Đây chính là một bữa sáng đơn giản, tiện dụng và thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, nên được rất nhiều đơn vị sản xuất để đáp ứng nhu cầu đó.

Khi có quá nhiều đơn vị sản xuất cùng một mặt hàng thì hiển nhiên sẽ có sự cạnh tranh nhất định, đối với bánh mì cũng vậy. Và việc tìm kiếm những giải pháp để thể hiện thương hiệu được chú ý tới nhiều hơn, trong đó có in túi giấy bánh mì.

in túi giấy đựng bánh mì giá rẻTúi giấy bánh mì – phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất

Túi giấy đựng bánh mì ngoài vai trò chứa đựng và bảo quản sản phẩm trước khi được sử dụng, nhằm tránh sự tác động của những yếu tố bên ngoài có khả năng gây ảnh hưởng tới chất lượng bánh bên trong. Thì nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh cho thương hiệu sản xuất.

  • Túi giấy bánh mì giúp nâng tầm giá trị sản phẩm: bao bì giấy không những bảo quản sản phẩm mà còn giúp cho giá trị của chúng được nâng lên. Sẽ dễ thấy, những mẫu bao bì nilon tiện lợi nhưng có ảnh hưởng tới sức khỏe thường làm giảm giá trị của bánh mì, nhưng thay bằng chất liệu giấy thì hiệu quả sẽ khác liền.
  • Tạo sự nổi bật cho thương hiệu: mỗi một đơn vị khi lựa chọn in túi giấy đẹp thì thường có những cách thể hiện riêng, đối với bánh mì cũng vậy. Thiết kế giúp có được mẫu túi mới lạ, độc đáo và quảng bá hình ảnh tốt hơn, đồng thời nó cũng chính là cách nhận diện và thu hút thực khách đối với sản phẩm của mình.
  • Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng: với những chất liệu đa dạng là kraft, couche, fort,… và được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giúp túi bánh mì chứa đựng một cách tốt hơn. Và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía khách hàng, họ cũng là đối tượng quyết định cho xu hướng in túi giấy bánh mì phát triển.

in túi giấy đựng bánh mì

Túi bánh mì – thân thiện với môi trường

Có thể nói đối với các hình thức kinh doanh thực phẩm thì yếu tố an toàn và thân thiện là điều được đặt lên hàng đầu, đối với doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Bánh mì là một loại thực phẩm thường được sử dụng trực tiếp với độ nóng sốt vừa đủ, nhưng khi những thông tin về tác hại của loại bao bì nilong được công bố thì sử dụng chúng sẽ làm giảm đi giá trị sản phẩm, đồng thời cũng có ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe.

in túi giấy đựng bánh mì ngonĐược sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường cùng khả năng phân hủy nhanh chóng, túi giấy trở thành loại bao bì cho bánh mì và được đặt in ngày càng nhiều hơn. Từ đó, dần dần trở thành xu hướng hiện nay, và dịch vụ in túi giấy bánh mì của các đơn vị in cũng được cung cấp đa dạng hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN