In túi giấy cho shop thời trang có hiệu quả thế nào?

Mẫu in túi giấy thời trang đơn giản nhưng ấn tượng

In túi giấy được nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang lựa chọn để thay thế cho việc sử dụng bao bì làm bằng nilon. Sử dụng các sản phẩm in túi giấy hcm vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa giúp cho thương hiệu của các shop thời trang được nhiều người biết đến.

Vai trò của túi giấy thời trang

Là một sản phẩm của lĩnh vực in ấn bao bì giấy, in túi giấy thời trang có vai trò cơ bản đó là dùng để chứa đựng sản phẩm, cụ thể là sản phẩm về thời trang, quần áo, dày dép, túi xách,…

In túi giấy cho shop thời trang đẹp
In túi giấy cho shop thời trang

Đối với các chủ cửa hàng thì in túi giấy đầu tiên là để thể hiện sự quan tâm tới khách hàng của mình. Không chỉ là để đựng sản phẩm, giúp khách hàng có thể vận chuyển dễ dàng mà túi giấy được làm từ thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe như việc in túi nilon giá rẻ đựng sản phẩm.

Sử dụng túi giấy thời trang cũng là một cách để các cửa hàng thể hiện sự quan tâm tới môi trường của mình. Hơn nữa thời trang là phải chất, sành điệu, cá tính nên khi sử dụng túi giấy sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhiều hơn nhờ cách thiết kế túi giấy độc đáo.

In túi giấy đẹp với tên, logo, hình ảnh cửa hàng,… là một cách marketing hiệu quả. Khi khách hàng ra về và cầm trên tay chiếc túi giấy thời trang được thiết kế một cách ấn tượng thì sẽ thu hút sự chú ý của người khác đặc biệt là nữ giới.

Mẫu bao bì túi giấy của Gucci
Mẫu bao bì túi giấy của Gucci

Mặc dù giá thành đắt hơn túi nilon nhưng túi giấy mang lại hiệu quả cao hơn nhưng khi in túi giấy thời trang giá rẻ với số lượng lớn có thể tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng.

Đối với khách hàng một chiếc túi giấy được nhận sau khi mua hàng họ có thể dùng nó để đựng nhiều thứ khác nữa và càm một chiếc túi giấy trên tay thì sẽ hơn hẳn một chiếc túi giấy. Khách hàng cũng là người quan tâm tới môi trường nên họ sẽ lựa chọn những cửa hàng sử dụng túi giấy nhiều hơn là sử dụng các loại bao bì khác.

Mẫu in túi giấy thời trang đơn giản nhưng ấn tượng
Mẫu in túi giấy thời trang đơn giản nhưng ấn tượng

Một số điểm cần chú ý để in túi giấy cho shop thời trang có hiệu quả

  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà chọn kiều dáng, kích thước túi thích hợp, đối với dày dép thì túi giấy sẽ khác hơn túi quần áo, phụ kiện,…
  • Thiết kế phải đặc sắc, đường nét tinh tế, nhưng không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • In túi giấy thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.
  • Sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của cửa hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *