In túi giấy chất liệu giấy couche

In túi giấy hcm

Trong quá trình phát triển của cuộc sống, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao hơn nên các doanh nghiệp luôn tìm ra giải pháp thích hợp cho các sản phẩm in bao bì giấy của mình. In túi giấy chất liệu giấy couche là một giải pháp cho doanh nghiệp.

In ấn bao gồm nhiều yếu tố khác nhau để tạo thành sản phẩm, một trong những yếu tố đó chính là chất liệu giấy in. In với chất liệu giấy tốt thì mẫu in túi giấy sẽ có tính thẩm mỹ và tăng thêm hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

In túi giấy cho doanh nghiệp
In túi giấy cho doanh nghiệp

Giấy couche là loại giấy gì?

Couche là loại giấy được tráng phủ bởi cao lanh (hoặc vật liệu tương đương) nên mặt giấy: phẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều . Vì vậy nó thích hợp cho in offset những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao.

Có 2 loại mặt giấy là: Gloss (mặt giấy láng-bóng) và Matt (mặt giấy mịn-mờ hơn).

Giấy couche có thể được tráng phủ trên 1 hoặc 2 mặt giấy để in ấn các sản phẩm như túi giấy, brochure, nhãn sản phẩm,… đạt chất lượng cao hơn.

Định lượng giấy phổ biến là: 80, 85, 100, 115, 120, 140, 150, 170 và 180 gsm, mỗi định lượng giấy sẽ quy định chất lượng sản phẩm in túi giấy khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

In túi giấy chất liệu giấy couche có ưu điểm gì?

Những sản phẩm in túi giấy econo là túi giấy cao cấp có giá thành khá cao chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có nguồn chi phí lớn. Còn với thu nhập tầm trung hay các shop thời trang thì in túi xách giấy couche sẽ tiết kiệm chi phí hơn những vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giấy couche có độ phẳng, mượt nên hình ảnh, màu sắc của sản phẩm túi giấy sau in được thể hiện rõ nét, có độ đồng đều và giống với màu sắc trên bản thiết kế.

In túi giấy hcm
In túi giấy hcm

Bề mặt phẳng cũng giúp cho quá trình gia công sau in dễ dàng hơn. Thông thường để nâng cao giá trị, chất lượng của túi giấy đơn vị in ấn túi giấy sẽ khuyên các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp cán màng, dập nổi hoặc in phủ UV. Giấy couche giúp cho các phương pháp gia công đạt hiệu quả tốt nhất.

Giấy couche có thể sử dụng để in nhiều loại túi giấy khác nhau như in túi giấy thời trang, in túi giấy mỹ phẩm, in túi giấy đựng đồng hồ,….

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *