Những lưu ý khi đặt in túi giấy

Việc sử dụng các loại túi giấy làm bao bì sản phẩm hiện nay không chỉ dừng lại ở một vài công ty nhỏ lẻ mà nó đã trở thành xu hướng được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng triệt để trong vấn đề sản xuất bao bì sản phẩm. Vậy, khi đặt in túi giấy làm bao bì sản phẩm, doanh nghiệp cần phải chú ý những gì?

in túi giấy đẹp
1. Hiểu rõ vai trò của túi giấy.
Để có thể sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm thì trước hết doanh nghiệp cần phải hiểu rõ được vai trò của túi giấy. Có như thế mới có thể đặt in những mẫu túi giấy ép kim hay kraft… để làm bao bì sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo.
Một số vai trò cụ thể của túi giấy phải kể ra như:

– Là vật dụng dùng để chứa đựng sản phẩm

– Là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm thông qua logo, hình ảnh in ấn trên túi giấy

– Làm tăng giá trị của những sản phẩm chứa đựng bên trong túi giấy

mẫu in túi giấy đẹp
2. Tìm hiểu các loại chất liệu in túi giấy.
Để có thể đặt in túi giấy phù hợp nhất với sản phẩm của công ty mình thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu các loại chất liệu in túi giấy và ưu điểm của từng loại giấy in đó.
Một số loại giấy in được sử dụng phổ biến tỏng ngành in ấn túi giấy hiện nay là:

– Giấy Conche: 1 mặt giấy bóng, mịn, cho chất lượng in ấn tốt

– Giấy Duplex: 2 mặt giấy bóng, mịn, có định lượng giấy cao, chất lượng in ấn tuyệt hảo

– Giấy Kraff: giấy tái chế nên có giá thành in ấn rẻ thường được sử dụng để in các túi giấy kraft dễ tái chế, tự phân huỷ.in túi giấy lưu ý

3. Tìm hiểu các tiêu chí quyết đinh đến chất lượng in ấn túi giấy.
Bên cạnh việc tìm hiểu chất liệu giấy in thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu các tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn của mẫu in túi giấy đó:

– Khổ túi: chịu ảnh hưởng của kích thước cũng như trọng lượng sản phẩm đựng trong túi

– Họa tiết, hoa văn trang trí trên mẫu in túi giấy: logo, sologan, hình ảnh nào cần phải in lên túi giấy để đảm bảo việc PR sản phẩm đạt hiệu quả cao.

– Số lượng mẫu in túi giấy mà doanh nghiệp cần sử dụng: điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra cho quá trình in ấn.

các loại túi giấy thực phẩm– Nhu cầu sử dụng: tùy vào mục đích sử dụng túi giấy của mỗi doanh nghiệp mà các mẫu in túi giấy sẽ có sự khác nhau về thiết kế, màu sắc, chất lượng in ấn…

Để đảm bảo có được những mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp; lại phù hợp với nhu cầu sử dụng; các doanh nghiệp nên tham khảo sự tư vấn của đội ngũ thiết kế của các cơ sở in ấn chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *