In túi giấy để bảo quản thực phẩm cần chú ý điều gì?

In túi giấy đẹp

Là sản phẩm bảo vệ môi trường, ít độc hại nên người ta thường in túi giấy để bảo quản thực phẩm. Các nhà kinh doanh thực phẩm thường in bao bì giấy để đựng thức ăn (bánh mỳ, bánh kem, đồ ăn nhanh), đồ uống (sữa, nước trái cây) hay làm cốc giấy, đĩa giấy dùng một lần.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

Nhu cầu in túi giấy trên thị trường

Ngành công nghiệp thực phẩm phát triển mạnh, đa dạng về chủng loại, nhu cầu tiêu thụ lớn. Nên các loại bao bì cũng phong phú đa dạng để đáp ứng yêu cầu chứa đựng và bảo quản. Như ở các siêu thị, với các sản phẩm đã qua chế biến để phục vụ khách hàng nên họ tiêu thụ lượng bao bì giấy rất lớn. Cũng giống như vậy các cơ sở nhỏ sản xuất, buôn bán bánh mì thì in túi giấy bánh mì, đồ ăn nhanh,… sử dụng nhiều loại túi giấy, hộp giấy khác nhau.

Đối với các loại thực phẩm khô người ta thường in túi có quai hoặc túi dạng hộp bằng chất liệu giấy Bristol, coucher,… còn các sản phẩm khác như bánh ngọt, pizza,.. thì hộp giấy là lựa chọn tốt nhất. Lợi thế của bao bì giấy là nhẹ, đa dạng về kiểu dáng nên rất nhiều người sử dụng.

In túi đựng bánh
In túi đựng bánh

Không chỉ thế khi in túi giấy đẹp thì cũng giúp cho các công ty quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Thực phẩm dù có ngon đến đâu, chất lượng đến đâu nhưng bao bì chứa đựng đơn giản, không đực chú trọng đầu tư thì sẽ dễ dàng đánh mất khách hàng. Vậy nên, in túi giấy là một điều không thể thiếu.

Bao bì bằng giấy là sản phẩm tương đối an toàn cho người sử dụng. So với các chất liệu làm bao bì khác như ni lông, nhựa hay các chất tổng hợp thì in túi giấy thích hợp hơn nhiều để chứa đựng thực phẩm. Do đó, người ta bắt đầu từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông để thay bằng túi giấy, vừa an toàn, tiện lợi lại giúp bảo vệ môi trường.

In túi giấy
In túi giấy

Làm thế nào để in túi giấy đạt chất lượng?

Chất liệu giấy: trong lĩnh vực in ấn có nhiều loại giấy in khác nhau, tùy vào từng loại thực phẩm cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn chất liệu giấy cho phù hợp để tránh gấy ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Kiểu dáng, kích thước: mối loại thực phẩm sẽ khác nhau nên khi thiết kế in ấn túi giấy hcm cần dựa vào sản phẩm để xác định kích thước cho phù hợp tránh qua rộng hoặc quá nhỏ, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Công nghệ in: in với số lượng lớn thì công nghệ in offset là lựa chọn tốt nhất. Với công nghệ này sản phẩm in sẽ đều màu, chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Công ty in: in túi giấy ở một đơn vị in có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình thì sản phẩm tạo ra sẽ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với người dùng. Với hơn 10 năm trong nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu in Bảo Ngọc là lựa chọn tốt nhất để bạn in túi giấy giá rẻ, chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN