In túi giấy kraft cho shop thời trang có kiểu dáng gì?

Mẫu in túi giấy kraft đẹp

Kinh doanh thời trang luôn được nhiều người lựa chọn, vì đây là một loại hàng hóa được phần đông người tiêu dùng lựa chọn, là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Để nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn thì in túi giấy kraft làm bao bì sản phẩm là một giải pháp được lựa chọn nhiều hiện nay.

Vì sao túi giấy kraft được lựa chọn?

Ở các nước phương tây hay một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,… đã sử dụng túi giấy kraft từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì loại chất liệu in túi này chỉ mới được biết đến và sử dụng trong thời gian gần đây. Giấy kraft là một loại giấy được làm từ chất liệu bột gỗ mềm hoặc giấy tái chế, qua quá trình kraft đặc biệt, vì thế loại giấy này rất thân thiện với môi trường. Nếu như so với các loại bao bì nilong thì đây là một chất liệu tốt, an toàn với môi trường tự nhiên, nhờ quá trình phân hủy nhanh chóng.

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Chất liệu giấy kraft có nhiều đặc điểm nổi bật như có trọng lượng nhẹ, có độ bên, dẻo dai nhất định. Ở định lượng giấy thấp nhưng vẫn có thể chứa được sản phẩm có trọng lượng lớn hơn nó nhiều lần, vì thế những sản phẩm thời trang đều có thể sử dụng mẫu in ấn túi giấy này.

Một điểm khá đặc biệt của chất liệu giấy này là chỉ có thể in ấn màu sắc nhưng khó thực hiện các phương pháp gia công như cán màng,… nên phần nào góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn, quá trình tái chế giấy cũng dễ dàng hơn nhiều.

Mẫu in túi giấy kraft đẹp
Mẫu in túi giấy kraft đẹp

Các kiểu túi giấy kraft dành cho shop thời trang hiện nay

Giấy kraft có nhiều định lượng khác nhau, đồng thời cũng rất dễ tạo hình như các chất liệu giấy khác. Khi được ứng dụng để in túi giấy cho shop thời trang thì túi giấy kraft cũng có các kiều dáng cơ bản của những mẫu túi giấy thông thường. Những kiểu túi giấy cơ bản đó là túi giấy ngang, túi giấy đứng, túi giấy hình thang.

– Túi giấy ngang: là mẫu túi giấy có các kích thước phổ biến là 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm. Đây là kiểu túi thích hợp với những sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép.

In túi giấy kraft đứng
In túi giấy kraft đứng

– Túi giấy đứng: mẫu in túi giấy đứng không còn xa lạ với các doanh nghiệp, tuy nhiên ứng dụng của nó cho lĩnh vực thời trang thường không mấy phổ biến, bởi không mấy phù hợp khi dùng để chứa đựng quấn ào,… Các kích thước của túi cơ bản là 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm (cao x dài x đáy).

– Túi giấy hình thang là kiểu túi khá lạ với phần đáy thường lớn hơn miệng, có thể được sử dụng cho hình thức kinh doanh thời trang, nhưng không phổ biến.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN