Ứng dụng phong cách vintage trong in tờ rơi

cách vintage trong in tờ rơi

Thiết kế tờ rơi đóng vai trò quan trọng để tạo nên sản phẩm độc đáo và thu hút người tiêu dùng đối với sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đang được quảng cáo. Có khá nhiều cách khác nhau để thiết kế, in ấn tờ rơi nhưng phong cách vintage thì chắc hẳn sẽ mới lạ với nhiều doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về ứng dụng phong cách vintage trong in tờ rơi nhé.

cách vintage trong in tờ rơi cao cap

Phong cách vintage ứng dụng cho tờ rơi

Nếu bạn là một người yêu thời trang thì chắc hẳn sẽ biết tới phong cách vintage này, vì đây chính là một xu hướng đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của phong cách này chính là thể hiện sự cổ xưa, trầm lắng thông qua cách sử dụng màu sắc và các họa tiết trên trang phục.

Đây cũng chính là một phong cách được ứng dụng nhiều trong thiết kế các công trình kiến trúc, phòng cách chụp ảnh và cả trong thiết kế bao bì giấy nữa. Đối với các sản phẩm bao bì giấy thì nó có thể được ứng dụng một cách đa dạng, hầu như sản phẩm in nào cũng có thể được sử dụng kiểu thiết kế này.

Đối với những mẫu in tờ rơi khi được thiết kế theo phong cách này sẽ  tạo được sự mới mẻ, độc đáo và lạ mắt cho tờ rơi. Từ đó, tạo được hiệu ứng thu hút cao hơn, gây ấn tượng tới khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Những mẫu in tờ rơi được áp dụng theo phong các này thường mang chút gì đó cổ điển, quý phái và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Tuy nhiên, khi ứng dụng phong cách này thì không phải hình thức kinh doanh nào cũng phù hợp, nên thường được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

cách vintage trong in tờ rơi gia re

Các cách ứng dụng phong cách vintage cho tờ rơi

Có thể nói vintage là một phong cách độc đáo bao gồm nhiều yếu tố kết hợp với nhau nên khi được ứng dụng sẽ có nhiều cách để tạo nên mẫu in tờ rơi ấn tượng.

  • Sử dụng họa tiết vintage cho tờ rơi

Những họa tiết của phong cách này một là đơn giản, hai là cực kỳ cầu kỳ với những đường nét uốn lượn độc đáo. Khi thiết kế tờ rơi có thể tạo khung bằng những đường viền đơn giản với tông màu đặc trưng sẽ phần nào thể hiện phong cách này tốt hơn và mang lại hiệu quả nhất định.

  • Sử dụng màu sắc

Có thể nói tông màu đặc trưng của vintage là những màu trầm với sắc nâu chủ đạo. Những sắc màu không tươi tắn, bắt mắt nhưng khi được sử dụng sẽ mang lại điều mới mẻ và lạ mắt nên sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn.

  • In tờ rơi chất liệu giấy kraft

cách vintage trong in tờ rơi tan phu

Nếu không thể ứng dụng trong thiết kế thì cách đơn giản nhất chính là in tờ rơi trên chất liệu giấy kraft. Màu sắc đặc trưng của giấy sẽ phần nào thể hiện phong cách này cho tờ rơi đấy.

Xem thêm https://inantuigiay.com/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN