In tờ rơi màu khổ A5 giá rẻ tại tphcm

in to roi theo yeu cau

Màu sắc là một yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với một sản phẩm bất kỳ. Nó góp phần thể hiện cũng như thu hút người nhìn đối với một sản phẩm bất kỳ. Vì thế, in tờ rơi màu khổ A5 trở thành nhu cầu của các đơn vị kinh doanh khi chọn lựa hình thức quảng cáo này.

in tờ rơi A4

Đặc điểm của tờ rơi khổ A5

Những mẫu tờ rơi được sử dụng có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, điều này tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Loại tờ rơi khổ A5 có kích thước 14,8 cm x 29,7 cm bằng một nửa khổ A4 nhỏ gọn, nên có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

Đây là một kích thước đặc biệt, không quá lớn cũng không quả nhỏ, thích hợp để thể hiện thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách có hiệu quả. Thông tin được cung cấp không quá nhiều, không quá ít và đủ để nhận diện một cách có hiệu quả.

In tờ rơi A5 được sử dụng nhiều loại giấy khác nhau từ giấy in bình thường cho tới các loại cao cấp. Điều này phụ thuộc vào nguồn kinh phí mà đơn vị đặt in có thể bỏ ra cho ẩn phẩm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Mẫu tờ rơi này được thể hiện thông tin tốt trên giấy in đa dạng nên nhận được sự quan tầm từ nhiều doanh nghiệp.

Tờ rơi khổ A5 có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Khai trương cửa hàng, tổ chức chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới,… đều có thể ứng dụng tờ rơi loại này và dùng cho nhiều lần sau nữa.

Xem thêm Ứng dụng phong cách vintage trong in tờ rơi

in to roi gia re

In tờ rơi màu khổ A5

Để nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất, đảm bảo cho thông tin được cung cấp, giới thiệu tốt hơn đối với người xem, tờ rơi cần được in màu. Yếu tố màu sắc đóng vai trò quan trọng, giúp cho việc thể hiện thông tin về sản phẩm tốt hơn, tạo sự thu hút đối với người xem.

Đối với hàng hóa, những sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng giúp thể hiện được đặc trưng của loại hàng đó một cách tốt hơn. Với tờ rơi thì đây là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để làm nổi bật, tạo ấn tượng cho người xem, đảm bảo cho hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

Để tờ rơi A5 được thể hiện màu sắc một cách tốt nhất thì chúng cần được in ấn trên loại giấy tốt với định lượng cao để tránh bị nhòe, nhem màu. Tất nhiên, có thể in ấn theo phương pháp in một màu hay nhiều màu tùy vào từng yêu cầu của doanh nghiệp.

in to toi cao cap

Khi đặt in tờ rơi màu khổ giấy A5 để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, các đơn vị kinh doanh nên lựa chọn cơ sở in ấn uy tín nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN