In nhãn mác cho shop quần áo

in nhãn mác quần áo

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những loại nhãn mác với thiết kế đa dạng gắn trên mặt hàng áo quần hiện nay. Cũng như các loại hàng hóa khác, in decal nhãn mác áo quần là công đoạn cần thiết trước khi đóng gói và xuất ra thị trường.

in tem nhãn quần áo giá rẻ

Nhãn mác được phân biệt thành nhãn và mác, nhãn sử dụng chất liệu vải để may liền vào quần áo khó để tháo gỡ, mác thì chất liệu bằng giấy thường đính kèm trên bề mặt sản phẩm dễ dàng lấy ra. Dưới đây, chúng tôi chỉ nhắc đến ấn phẩm mác giấy để mọi người có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm và công dụng của nó.

Mác là công cụ để giới thiệu thông tin sản phẩm, doanh nghiệp để người tiêu dùng nhận diện thương hiệu. Việc đính mác kèm theo mỗi sản phẩm áo quần giúp khách hàng biết được các thông số về kích cỡ, chất liệu, giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm thật giả, đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Về mẫu mã, bạn có thể yêu cầu in ấn mác với màu sắc, kích thước, chất liệu giấy khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm đính kèm.

in decal quần áo

Vì vậy, thiết kế mác luôn cần thiết đối trong việc nhận diện và quảng bá thương hiệu, nhất là trong ngành hàng may mặc. Việc in ấn nhãn mác không chỉ tạo sự tin cậy về chất lượng mà còn bổ sung những thông tin hữu ích về quy trình bảo quản, sử dụng đối với từng sản phẩm khác nhau. Nếu quần áo thiếu đi mác, người tiêu dùng chắc chắn hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, ngoài in ấn những thông số cần thiết, bạn nên thiết kế tên doanh nghiệp, logo trên mác để thu hút khách hàng quan tin tưởng và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Một sản phẩm mác chất lượng ngoài yêu cầu về nội dung thì hình thức cũng cần chú trọng để tạo nên ấn phẩm hoàn thiện. Chất liệu giấy tốt , mực in chính hãng, kích thước phù hợp là những yếu tố tạo nên hình thức mác ấn tượng, đặc biệt. Kỹ thuật in mác phổ biến hiện nay là công nghệ in offset và flexo trên giấy couche, duplex cho chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo bài các loại giấy in nhãn mác đẹp để biết thêm về giấy in nhãn mác

in nhãn mác quần áoTuy là sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng mác nhưng không kém phần hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đặc biệt, đối với những thương hiệu quần áo thời trang nổi tiếng hiện nay như F1, Gucci thì mác là yếu tố cần thiết để khách hàng nhận diện với những nhãn hiệu khác trên thị trường. Việc thiết kế mác có thương hiệu riêng giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm áo quần đạt chất lượng.

In Bảo Ngọc một công ty in bao bì giấy có nhiều các loại mác như mác tên, mác size, mác thành phần, mác hướng dẫn sử dụng theo quy trình khép kín với công nghệ in offset chất lượng cao giá thành rẻ đối với số lượng in ấn lớn. Đặc biệt, Bảo Ngọc nhận in ấn  các loại sản phẩm khác theo yêu cầu như in túi giấy độc quyền,   in hộp giấy độc quyền và giao hàng miễn phí trên địa bàn Hồ Chí Minh .

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *