Những yêu cầu của mẫu in hộp giấy thực phẩm

Việc sử dụng các mẫu in hộp giấy với các họa tiết, hình ảnh được in rõ nét không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực dược phẩm như các vỏ họp thuốc,… mà nó còn được mở rộng ra cả trong lĩnh vực thực phẩm. Vậy, mẫu in hộp giấy thực phẩm cần tuân thủ những yêu cầu gì?

hộp giấy đựng thực phẩm
1. Lợi ích mà các mẫu in hộp giấy thực phẩm đem lại.
Có công dụng tương đương với các loại mẫu in hộp giấy dùng trong các lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm,.. các mẫu in hộp giấy thực phẩm không chỉ là thứ dùng để chứa, đựng các loại thực phẩm thông dụng mà nó còn là một công cụ quảng cáo, marketing hiệu quả cho các loại thực phẩm cũng như quảng cáo thương hiệu công ty thực phẩm tới người tiêu dùng hay các khách hàng tiềm năng.

các loại hộp giấy đựng thực phẩm
Bên cạnh đó với các thông tin được in trên mẫu in hộp giấy thực phẩm: tên thực phẩm, cách sử dụng, thành phần của thực phẩm,… cũng giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt kháu quát, tổng thể về loại thực phẩm đó, từ đó giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng lựa chọn được các loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình
2. Một số yêu cầu của mẫu in hộp giấy thực phẩm.
Là sản phẩm dùng để chứa đựng các sản phẩm dùng để ăn uống cho nên mỗi một mẫu in hộp giấy thực phẩm đều phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu theo quy định của bộ y tế về các mẫu in hộp giấy thực phẩm:
Độ an toàn của mẫu in hộp giấy thực phẩm

sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm
Do có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng nên các mẫu in hộp giấy thực phẩm phải đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các mẫu in hộp giấy thực phẩm phải đảm bảo rằng nó sẽ không bị biến tính, thay đổi do các tác nhân bên ngoài.
Các thông tin in trên mẫu in hộp giấy thực phẩm.
Một mẫu in hộp giấy thực phẩm đạt tiêu chuẩn là mẫu in hộp giấy phải đảm bảo được in ấn đầy đủ các thông tin của loại thực phẩm được đưng trong đó. Các thông tin đó bao gồm:

– Thông tin về tên thực phẩm, công ty sản xuất ra thực phẩm đó

– Thành phần, định lượng cũng chỉ số dinh dưỡng của thực phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng của thực phẩm

– Công ty sản xuất, công ty nhập khẩu và xuất xứ của thực phẩm phải được in rõ ràng trên mẫu in hộp giấy

in hộp giấy bảo vệ thực phẩm
Với các mẫu in hộp giấy thực phẩm được chú trọng đầu tư thiết kế cùng những chi tiết in ấn được chọn lưa kỹ lưỡng, tỉ mĩ sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho sản phẩm có trong hộp giấy; từ đó giúp các doanh nghiệp có doanh thu bán hàng cao, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN