In decal nhãn rượu vang có gì đặc biệt?

in decal

Nếu so với những sản phẩm hàng hóa khác trên thị trường, thì rượu vang là một loại hàng đặc biệt, thuộc nhóm hàng cao cấp. Chính vì thế, mẫu in nhanh decal tem nhãn rượu vang chất lượng sang trọng cũng được các đơn vị sản xuất, kinh doanh đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn.

Nhãn rượu vang làm từ nhiều chất liệu giấy đặc biệt

in decal tem nhan gia re

Sản phẩm rượu vang là một loại hàng cao cấp, với điều kiện sử dụng không cần tiếp xúc nhiều với môi trường nước, nên thường được các đơn vị sản xuất chọn lựa chất liệu in decal giấy để làm nhãn mác.

Điểm đặc biệt chính là loại giấy được sử dụng không phái là những chất liệu thông thường, được dùng cho các sản phẩm khác mà thường là giấy mỹ thuật, in decal giấy kraft, thậm chí là giấy được sản xuất từ nguyên liệu đặc biệt.

Bên cạnh đó, nhiều nhãn mác của một số thường hiệu đặc biệt cũng được in bằng loại mực làm từ chất liệu độ đáo. Như rượu Palmento Costanzo đến từ Italy, phần nhãn mác được in từ loại mực được làm từ bụi núi lửa, nên tạo được hiệu ứng đặc biệt tới xúc giác, thị giác, khứu giác khi tiếp xúc với nhãn.

Nhãn rượu vang có hình dáng lạ mắt

in decal

Thông thường rượu vang có nhãn hình chữ nhật vuông để có thể sử dụng tốt cho bao bì dạng khối trụ. Kiểu nhãn này cũng giúp cho việc thể hiện thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ và tận dụng tốt nhất diện tích để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Nhiều sản phẩm đặc biệt với nhãn được thiết kế không phải kiểu đường thẳng ngăn nắp thông thường, mà thay vào đó là những đường uốn lượn như bị xé rách, hay theo kiểu họa tiết của phong cách vintage. Chính cách sáng tạo này làm cho nhãn mác trở nên nổi bật hơn, nên tăng tính thu hút đối với người dùng.

Nhãn rượu vang với phương pháp gia công cao cấp

Những phương pháp gia công khi sử dụng trong in nhãn hàng hóa chất lượng không chỉ để tạo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện chất lượng của sản phẩm. Một số thương hiệu rượu vang nổi tiếng ứng dụng các phương pháp gia công một cách hoàn hảo, làm cho nhãn mác trở nên nổi bật và mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh.

tem-nhan-ruou

Các phương pháp gia công như ép kim, in phủ UV, dập chìm nổi được thực hiện riêng lẻ hay kết hợp với nhau một cách hài hòa để mang lại những hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt cho nhãn rượu vang. Kết hợp với đó là chất liệu in decal đặc biệt cùng hình dáng nhãn lạ mắt sẽ tạo được ấn tượng tốt cho người tiêu dùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN