In bao bì giấy bằng công nghệ offset

in bao bi kraft

Một sản phẩm bao bì giấy thể hiện được tính thẩm mỹ và làm tốt vai trò của mình khi được in ấn bằng công nghệ tốt nhất. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ in bao bì giấy khác nhau nhưng nhận thấy hiệu quả nhất chính là in offset.

in bao bi giay đọc đáo

In offset bao bì giấy

Công nghệ in ấn đầu tiên ra đời tại Trung Quốc nhưng những phương tiện hiện đại sau này lại bắt nguồn từ sự phát triển của kỹ thuật các nước phương Tây. Có nhiều quốc gia khác nhau sản xuất máy in và không ngừng nghiên cứu để tạo sản phẩm mới, hiện đại hơn. Vì thế, hiện nay có nhiều công nghệ khác nhau để in ấn bao bì giấy.

In lựa, in Typo, in flexo, in offset… đều là những công nghệ có thể ứng dụng để in ấn bao bì giấy. Trong đó in offset mang đến hiệu quả in ấn tốt nhất, đây là công nghệ hiện đại, phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là giấy.

Kỹ thuật in offset cũng tương tự như một số hình thức khác, hình ảnh dính mục in sẽ được ép lên các tấm offset rồi mới được ép lên bề mặt giấy. Khuôn in thường được làm bằng kim loại, có thể sử dụng nhiều lần mà vấn đảm bảo được hiệu quả về màu sắc, hình ảnh.

in hop banh trung thu dep

Ưu điểm khi in bao bì giấy offset

Ứng dụng công nghệ offset để in ấn bao bì giấy mang lại nhiều hiệu quả cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

  • Nhờ cách in ép nên hình ảnh, màu sắc được thể hiện trên giấy không bị lem màu hay thấm qua bề mặt khác như một số hình thức in ấn cũ. Điều này giúp cho nội dung thể hiện trên bao bì là tốt nhất, đảm bảo cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng.
  • Sử dụng khuôn in rời nên có thể in ấn với số lượng lớn mà vẫn được đảm bảo về yếu tố chất lượng. Nhu cầu in bao bì giấy số lượng lớn của doanh nghiệp lựa chọn công nghệ in này là thích hợp nhất.
  • Sau khi in thì bề mặt giấy có thể thực hiện các phương pháp gia công tạo tính thẩm mỹ dễ dàng. Càn màng, ép kim, in phủ UV, dập nổi, dập chìm,… được thực hiện một cách tốt nhất với hiệu quả tốt.
  • Giấy in dùng cho công nghệ offset đa dạng từ loại giấy thông thường cho tới các chất liệu cao cấp đều có thể in. Nhờ vậy mà bao bì hàng hóa thông dụng hay sản phẩm có giá trị đều in ấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Ngoài ra với công nghệ này doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm một phần chi phí nhất định khi in với số lượng nhiều mà vấn đảm bảo chất lượng cho bao bì.

in bao bi my pham gia re

Phần lớn các đơn vị in hiện nay đều sử dụng công nghệ hiện đại này cho các sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng đặt in. Tuy nhiên nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín, để tránh cho bao bì không đạt chuẩn nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN