Hộp giấy đựng hai chai rượu vang có đặc điểm gì?

Hộp giấy đựng rượu vang

Rượu vang là một loại hàng hóa cao cấp với chất lượng rượu tốt, và để điều đó được thể hiện một cách rõ ràng thì sử dụng hộp giấy đẹp để chứa đựng là một lựa chọn hoàn hảo. Mẫu in hộp giấy đựng hai chai rượu vang đẹp và độc đáo, vì thế được đặt in nhiều hơn.

Vai trò của hộp giấy đựng hai chai rượu vang

Vang trắng, vang đỏ là hai loại vang chính trong dòng sản phẩm này, và việc kết hợp hai loại rượu đó trong một bao bì thì sẽ tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời đó cũng là một sự kết hợp hoàn hảo, khi kết hợp hai loại với nhau sẽ tạo nên hương vị độc đáo. Và để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn thì các đơn vị sản xuất đầu tư in hộp đựng hai chai rượu vang.

Hộp giấy đựng rượu vang
Hộp giấy đựng rượu vang

Hộp giấy đựng hai chai rượu được sử dụng để cất giữ những chai rượu một cách tốt nhất trước những tác động từ bên ngoài. Và sử dụng hộp cũng tạo sự tiện lợi khi mang theo bên mình, hay sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn. Khi chọn rượu vang làm quà thì thay vì chỉ đơn thuần là một hương vị rượu thì, kết hợp hai hương vị khác nhau sẽ giúp món quà ý nghĩa hơn.

Đối với khách hàng, chọn mua rượu vang họ cũng lựa chọn sản phẩm thông qua những nội dung được in ấn trên nhãn bao bì. Từ đó có thể thấy được hình thức bên ngoài chính là yếu tố quyết định khả năng mua hàng, và hộp hai chai rượu vang chính là cách để thể hiện điều đó.

Mẫu hộp giấy đựng hai chai rượu vang
Mẫu hộp giấy đựng hai chai rượu vang

Đặc điểm hộp giấy đựng hai chai rượu vang

Mẫu hộp giấy đựng hai sản phẩm rượu vang tất nhiên sẽ có những đặc điểm riêng của mình, bên cạnh những điểm chung vốn có của sản phẩm này.

  • Hộp được in ấn trên nhiều chất liệu giấy tốt ở định lượng cao, nhằm đảm bảo vai trò chứa đựng, bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Có thể đươc sử dụng các loại giấy khi in ấn túi giấy cơ bản như couche, bristol, ivory, giấy kraft hay các loại giấy mỹ thuật.
  • Mẫu thiết kế hai chai rượu là phù hợp trong thời đại phát triển như hiện nay, đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Hộp giấy đựng hai chai rượu vang đơn giản
    Hộp giấy đựng hai chai rượu vang đơn giản

    Mẫu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với điểm độc đáo là có quai xách phía trên giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

  • Hộp giấy được thiết kế có cửa sổ có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong làm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ và làm nổi bật những chai rượu vang đó.
  • Màu sắc, hình ảnh dược thể hiện trên hộp thể hiện sự sang trọng, cao cấp và làm nổi bật sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN