Hộp giấy đựng bánh thương hiệu Paris Baguette

in hop giay dep

Thức ăn vặt luôn là một trong những sản phẩm có sức hút với đông đảo giới trẻ hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM,… Một trong những thương hiệu kinh doanh thức ăn vặt là các loại bánh, trà sữa, cà phê nhận được sự quan tâm nhiều hiện nay chính là Paris Baguette. Cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này cũng như nét đặc biệt trong mẫu in hộp giấy đựng bánh của Paris Baguette nhé.

in hop giay dep

Thương hiệu Paris Baguette

Có tên là Paris Baguette nhưng đây lại là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn SPC với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc, với mốc thời gian đánh dấu cho sự xuất hiện là vào năm 1986.

Thương hiệu này phát triển dưới mục tiêu chính là tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, dựa trên tiêu chí coi trọng khách hàng và không ngừng sáng tạo. Nhờ đặc điểm đó nên thương hiệu này đã có số lượng cửa hàng phải nói là lớn với 3.500 cửa hàng lớn nhỏ tại Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở một số nước trên thế giới là Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapoore và Việt Nam.

Sản phẩm của các cửa hàng thuộc thương hiệu này có nhiều loại khác nhau với chất lượng bánh tốt, đẹp mắt. Các loại bánh ngọt được sản xuất nhẹ và có động bông, mịn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Đây chính là điểm tạo nên sự thành công và cách để nhận diện sản phẩm bánh của Paris Baguette.

Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng trong ngành thực phẩm, Paris Baguette cũng lựa chọn đầu tư xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình. Từ trang phục, đồ dùng cho đến các loại bao bì chứa đựng sản phẩm cho khách có nhu cầu mang về đều mang tính nhận diện cao.

in hop giay paris Baguette Final

Hộp đựng bánh thương hiệu Paris Baguette

Trong bộ nhận diện thương hiệu Paris Baguette, những mẫu in hộp giấy đựng bánh đóng vai trò quan trọng, với chức năng chứa đựng sản phẩm và là phương tiện quảng cáo một cách có hiệu quả. Vì thế, hộp đựng bánh của thương hiệu được chú trọng đầu tư in ấn để có được chất lượng tốt nhất.

Màu sắc nhận diện của thương hiện là trắng kết hợp với xanh dương, đây là hai màu sắc khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự mề mại, nhẹ nhàng mà thư giãn. Với ý nghĩa đó thì đây chính là màu sắc tốt nhất cho việc thể hiện chất lượng, cảm nhận khi sử dụng sản phẩm. Và hộp giấy Paris Baguette được in ấn với hai màu sắc này và sử dụng các họa tiết trang trí khác nhau.

Có hai kiểu hộp đựng bánh là hộp khay đựng các loại bánh mặn, ngọt có kích thước nhỏ và hộp đựng bánh kem thông dụng cho kiểu bánh kem với kích thước lớn. Với việc sử dụng hai kiểu hộp này giúp cho hiệu quả kinh doanh mang lại hiệu quả cao hơn và góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN