In hộp giấy dầu dừa giá rẻ bằng giấy kraft

Là một sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên thì chắc hẳn bao bì chứa đựng cũng sẽ được chọn chất liệu thiên nhiên nhất đó chính là giấy. Và in hộp giấy dầu dừa sẽ có nhiều chất liệu giấy khác nhau, một trong số đó là giấy kraft.

in hộp giấy dầu dừa kraft
in hộp giấy dầu dừa kraft

Ưu điểm khi in hộp dầu dừa bằng giấy kraft

Kraft được biết đến là một loại giấy tự nhiên nhất, có khả năng bảo vệ môi trường, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Những sản phẩm in từ chất liệu này rất đa dạng, có thể kể đến như thẻ tag, namecard, tem nhãn, túi giấy,…

Khi in hộp dầu dừa giấy kraft sẽ có được những ưu điểm sau:

  • Thể hiện được tính chất thiên nhiên của sản phẩm: dầu dừa được sản xuất từ thiên nhiên, qua quá trình chiết xuất dầu từ quả dừa và không có các chất hóa học tác động nào. Với loại dầu dừa nguyên chất thì hộp đựng giấy kraft là phù hợp nhất.
  • Tạo sự độc đáo cho sản phẩm: vì hầu hết khi sản xuất dầu dừ các đơn vị thường đặt in hộp trên nhiều chất liệu giấy và chủ yếu là chúng có màu trắng. Màu sắc đặc trưng nâu, nâu vàng của giấy kraft sẽ tạo sự mới mẻ, nổi bật cho sản phẩm khi được đặt chung với những bao bì sản phẩm cùng loại khác.
  • Thu hút sự chú ý nhiều hơn: những gì nổi bật, riêng biệt sẽ thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng nhiều hơn. Chỉ bằng màu sắc cùng đặc tính bảo vệ môi trường của giấy kraft cũng giúp người ta chú ý nhiều hơn, từ đó tạo ra khả năng bán hàng cho sản phẩm.
  • Tạo hiệu ứng quảng cáo mới mẻ: màu sắc dùng để in ấn trên chất liệu này thường rất trầm, và để quảng cáo thì thường chọn những màu nổi bật hoặc tiến hành ép kim, in phủ ở phần logo thương hiệu. Đó chính là cách để tạo sự nổi bật cho sản phẩm, và tạo cảm giác lạ mắt hơn khi nhìn vào.
in hộp dầu dừa giá rẻ
in hộp dầu dừa giá rẻ

In hộp giấy dầu dừa giấy kraft

in hộp dầu dừa giá rẻ
in hộp dầu dừa giá rẻ

Đầu tiên, trước khi in thì cần có bản thiết kế tốt, và hộp dầu dừa sẽ có những yêu cầu dưới đây:

  • Có kích thước đa dạng để phù hợp với từng loại bao bì trực tiếp của dầu dừa.
  • Lựa chọn hình ảnh thể hiện được sản phẩm bên trong.
  • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như công dụng, thành phần,…đặc biệt là tên thường hiệu, địa chỉ sản xuất để quảng bá hình ảnh tốt nhất.
  • Chọn định lượng giấy phù hợp, vì định lượng cao thì giá thành cũng mắc hơn và màu sắc giấy cũng trầm hơn.

Sau đó, để có mẫu in vỏ hộp dầu dừa đẹp thì cần chọn được địa chỉ in tốt, sản phẩm sau in thể hiện được bản thiết kế cũng như chất lượng tốt nhất.

Xem thêm mẫu túi giấy 2017 xu hướng sẽ thịnh hành trong năm tới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN