Hoa hậu Việt Nam ra sức vận động người dân sử dụng túi giấy

Hơn 1000 chiếc túi giấy đã được các người đẹp trao tại các quầy thực phẩm, đồ ăn tại chợ Đồng Xuân, Hà Nội tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trong việc thay đổi nhận thức của người Việt về việc sử dụng túi giấy thay cho túi nilon.

in túi giấy kraft giá rẻ
in túi giấy kraft giá rẻ

Người đẹp, truyền thông điệp hay

Vấn nạn túi nilon gây độc hại đến sức khỏe con người, môi trường chưa bao giờ là hết nóng, nhất là khi những dấu hiệu cản báo về việc trái đất đang nóng dần lên. Trước thực trạng này, hàng loạt các hoa hậu Việt Nam đã tổ chức ngày hội vận động mọi người có ý thức sử dụng túi giấy thay cho các loại túi nilon.

Cùng với đó, sau những màn trình diễn đẹp mắt thì Ban Tổ chức cùng  với các Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên đã có những hành động thiết thực cho chiến dịch bảo vệ môi trường hiện nay. Những chiếc túi giấy thực phẩm tự hủy được phân phát ở các điểm bán thực phẩm với thông điệp “Sức khỏe của người khác cũng đáng quý như sức khỏe của mình. Hãy nói không với thực phẩm bẩn. Hãy tử tế với chính sức khỏe của bạn và những người xung quanh” được in trực tiếp lên bề mặt túi xách.

Ngày lễ đã tạ sứsc hút với hàng nghìn người dẫn phố cổ tham gia, được hưởng ứng nhiệt tình để ủng hộ cuộc vận động vô cùng ý nghĩa này. Những người đẹp không chỉ vận động sử dụng túi giấy mà còn khuyên mọi người nên loại bỏ túi nilon ra khỏi cuộc sống, bên cạnh đó còn truyền thông điệp về việc sử dụng thực phẩm sạch, nói không với hóa chất và thực phẩm bẩn.

Mẫu in túi giấy kraft theo yêu cầu
Mẫu in túi giấy kraft theo yêu cầu

Ý nghĩa sâu sắc từ cuộc vận động

Hiện nay, hầu hết các loại túi nilon được sử dụng một cách bừa bãi, tái sử dụng nhiều lần mà không có cách xử lý hiệu quả, dẫn đến hình thành các bãi rác khổng lồ. Đây chính là vấn đề chính dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như ô nhiễm môi trường, gây hại đến con người cũng như các loại động, thực vật trên trái đất. Không chỉ vậy, trái đất cũng dần nóng lên do túi giấy khá phân hủy, tác động đến môi trường đất, nước, không khí.

mâix in túi giấy kraft hcmChiến dịch nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, giúp tuyên truyền, vận động người dân thực hiện mục tiêu “vì một đất nước không túi nilon”.  Nếu trước đây, người dân chủ yếu sử dụng túi nilon đựng thực phẩm thì giờ đây cần thay đổi thói quen dùng túi giấy kraft nâu giá rẻ để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, nhất là các loại túi giấy đựng thực phẩm tươi.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN