Hai chất liệu in nhãn sữa tắm hiện nay

nhãn decal dán mỹ phẩm

Sữa tắm là một loại mỹ phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Và với sự đa dạng của các đơn vị sản xuất này thì in nhãn mác đóng vai trò quan trọng, trong việc giới thiệu sản phẩm cũng như mang lại hiệu quả quảng bá cao hơn.

Đối với nhãn mỹ phẩm sẽ có những chất liệu khác nhau được sử dụng, nhưng hiện nay, để đáp ứng yêu cầu sử dụng lâu dài thì có hai chất liệu decal được dùng là nhựa trong và nhựa. Cùng tìm hiểu thêm về hai chất liệu in nhãn này nhé.

mẫu in hộp giấy đựng dầu dừa

Chất liệu nhãn decal nhựa

Sữa tắm là một trong những sản phẩm được sử dụng cần tiếp xúc nhiều với môi trường nước, và yếu tố này khiến cho doanh nghiệp cần tìm kiếm một chất liệu đặc biệt để đảm bảo hiệu quả quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách tốt nhất.

Chất liệu giấy tuy có khả năng in ấn tốt, hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách rõ ràng nhưng dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc lâu với môi trường nước. Vì thế, decal giấy hạn chế sử dụng để làm nhãn hàng hóa cho sữa tắm và thay vào đó là chất liệu khác, đặc biệt hơn.

Decal nhựa là một chất liệu thích hợp để làm nhãn sữa tắm, nhờ vào những đặc điểm nổi trội của mình là in ấn tốt, có thể sử dụng trong điều kiện cần tiếp xúc nhiều với môi trường nước hay có sự thay đổi. Hơn nữa, khả năng in ấn trên loại decal này cũng rất tốt nên có thể đảm bảo khả năng quảng cáo lâu dài.

nhãn decal dán mỹ phẩm

Chất liệu nhãn decal nhựa trong

Về cơ bản, nhựa trong cũng chính là một phần của decal nhựa nhưng nhờ những đặc điểm nổi trội riêng nên tạo thành một chất liệu được sử dụng nhiều để làm nhãn cho các sản phẩm sữa tắm. Decal nhựa trong là loại decal có lớp bề mặt trong suốt nên thường tạo nên hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng.

Đối với chất liệu đặc biệt này, doanh nghiệp có thể chọn in nhãn với những thông tin, hình ảnh cơ bản về sản phẩm và sử dụng màu sắc nền của bao bì trực tiếp mà không cần in màu nền như các chất liệu khác. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp đặc biệt, các đơn vị cũng có thể lựa chọn in màu sắc khá để làm nổi bật cho sản phẩm.

Cũng là một loại in decal nhựa nên nhựa trong cũng mang những ưu điểm nổi bạt của chất liệu nhựa là có độ bền, dẻo dai cao. Có kích thước, hình dáng đa dạng, đảm bảo phù hợp với từng bề mặt, hình dáng sản phẩm khác nhau. Và quan trọng nhất chính là có thể quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu một cách lâu dài.

 

nhãn decal dán mỹ phẩm giá rẻHai chất liệu nhãn sữa tắm này cũng có thể thích hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau trên thị trường, nên nếu có nhu cầu in nhãn hàng hóa đẹp, chất lượng thì có thể chọn loại nhãn nhựa. Và điều cần quan tâm chính là chọn hợp tác với đơn vị in uy tín nữa nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN