Danh thiếp quan trọng thế nào trong kinh doanh?

Đối với bất kì một lĩnh vực nào, mỗi cá nhân đều phải sở hữu một tấm name card để khách hàng tiện liên lạc với chúng ta khi có nhu cầu, chưa kể việc trao đổi name card được coi như là văn hóa trong kinh doanh, cho thấy sự chuyên nghiệp công ty, doanh nghiệp.

Thực tế, giấy tiêu đề name card như một lý lịch trích ngắn về bạn và ngành nghề của bạn. Do do, hãy luôn đầu tư vào cho name card của bản thân sao cho thật đặc biệt, tinh tế vì nó sẽ giúp bạn gây ấn tượng cho người nhận cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Chúng ta có điểm qua một số vai trò của tấm name card như sau:

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Lúc chúng ta gặp gỡ đối tác, khách hàng thì việc trao cho cho tấm name card sau một vài nghi thức giao tiếp cơ bản là 1 hành động thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Khi nhận được một tấm name card nhỏ với hình thức ấn tượng, khác biệt sẽ tạo được sự thu hút từ phía người nhận cũng như tạo cho họ có cái nhìn tích cực về bạn. Cho dù cuộc nói chuyện, thương thảo có thành công hay không thì khách hàng cũng sẽ có chút ấn tượng, thiện cảm về bạn hơn và khi có nhu cầu thì bạn có thể là sự lựa chọn ưu tiên của họ.

Dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng

Cũng như bao thư chuyên nghiệp, khi chúng ta nói chuyện với khách hàng thì với tấm name card nhỏ sẽ giúp chúng ta truyền tải nhanh chóng đến cho họ một số thông tin cơ bản chẳng hạn như tên, ngành nghề, địa chỉ, số liên lạc, email, trang web…cũng như một số nội dung quan trọng khác.

Như thế, sẽ không làm mất nhiều thời gian cho cuộc việc giới thiệu bản thân và có thể tiến hành bàn về vấn đề chính của cuộc nói chuyện. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chèn ép quá nhiều thông tin lên tấm danh thiếp, làm thế sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của tấm name card cũng như khiến người nhận khó tiếp cận được thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Tìm kiếm được nhiều khách hàng.

Có một thực tế cho thấy là sau mỗi cuộc gặp gỡ nói chuyện thì khả năng khách hàng nhớ đến hay cần đến bạn là rất thấp có thể là họ quên, lười. Do đó chúng ta cần phải chuẩn bị sẵn name card để trao cho họ để tăng thêm khả năng họ nhớ đến mình cũng như giúp họ dễ dàng tìm đến dịch vụ sản phẩm của chúng ta khi bản thân họ có nhu cầu hoặc bạn bè, người thân của họ cần. Nhờ đó, khả năng bán được sản phẩm, dịch vụ của chúng ta sẽ được tăng thêm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN