Công ty in ấn túi giấy Bảo Ngọc.

In túi giấy thời trang đẹp

Túi giấy đã từ lâu là một trong những công cụ kinh doanh không thể thiếu được cho các shop. Thế nên do sự cạnh tranh nên in túi giấy càng ngày càng phổ biến và được thiết kế in ấn ngày càng ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bạn đang cần in túi giấy mà không biết nên chọn loại túi giấy nào phù hợp cho chính công ty của bạn, hay đúng hơn là thích hợp cho việc quảng bá công ty của mình.

In túi giấy tại TpHCM
In túi giấy tại TpHCM

Túi giấy ép kim

Là một dạng túi giấy đẹp thích hợp để làm túi giấy thời trang hay là các loại túi giấy mỹ phẩm. Túi dùng để đựng các sản phẩm cao cấp, hay các sản phẩm làm quà tặng. Ví như in túi giấy ép kim dùng để đựng các dòng nước hoa, hay các chai rượu cao cấp.

Vậy nên túi giấy ép kim là loại túi giấy  thường được mọi người dùng để đựng các sản phẩm hạng sang.

Cấu tạo của in túi giấy ép kim là như thế nào.

Để cấu tạo nên túi giấy ép kim thì vẫn giống như những túi giấy thường là dùng giấy để in ấn. Nhưng túi giấy ép kim sẽ có thêm một công đoạn nữa là là dùng thêm một loại ép nhũ để in ấn các chổ cần nổi bật.

Các logo hay thương hiệu là những điều cần phải in ấn nổi bật, thế nên túi giấy ép kim in ấn sẽ làm nổi bật lên rất nhiều.

In túi giấy ép kim
In túi giấy ép kim

Túi giấy kraft là loại túi gì ?

Túi giấy kraft là loại túi hoàn toàn có thể vừa giống nhưng lại vừa khác với túi giấy ép kim. Vì túi kraft không phải in bằng các loại giấy thường mà in bằng giấy kraft . Loại túi giấy kraft là loại túi giấy tái chế, thường dùng để làm túi giấy thực phẩm, nhưng túi giấy kraft ngày nay được thiết kế nên có thể in thành túi giấy mỹ phẩm

Giấy kraft là loại giấy gì ?

Giấy kraft là loại giấy làm từ bột giấy, thế nên túi thân thiện với môi trường, thích hợp cho việc dùng chỉ 1 lần. Nhưng như đã nói thì túi kraft ngày nay còn được thiết kế đẹp hơn để làm các túi giấy thời trang hay dùng làm các loại túi giấy mỹ phẩm

In túi giấy thời trang đẹp
In túi giấy thời trang đẹp

Túi kraft không có công đoạn in ấn ép nhũ như in túi giấy ép ki, vì thế nên chi phí in ấn túi giấy kraft cũng rẻ hơn túi giấy ép kim rất nhiều.

Có thể nói túi giấy được phân loại ra làm 2 dạng là túi giấy ép kim và túi giấy kraft là chủ yếu. Còn về mặt đa dạng thì bạn có thể nhờ các công ty in ấn thiết kế cho mình.

Nếu như bạn muốn in ấn túi giấy cho shop hoặc in túi giấy mỹ phẩm bạn có thể liên hệ với công ty in Bảo Ngọc chúng tôi để in ấn các loại túi giấy cho mình.

Chúng tôi chung cấp bảng giá in ấn cực kỳ rẻ các loại túi giấy đẹp mà hiếm có công ty nào có thể đưa ra được bảng giá hấp dẫn như công ty Bảo Ngọc chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài long moi khách hàng. Chất lượng in cũng như uy tín của chúng tôi là một điều mà Bảo Ngọc chân trọng nhất thế nên bạn có thể yên tâm in ấn ở công tu chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN