Top 3 công nghệ in ấn túi giấy phổ biến nhất hiện nay

Bạn bị ấn tượng bởi một mẫu túi giấy có thiết kế bắt mắt? Bạn bị thu hút bởi mẫu Decal nhãn mác màu sắc trên sản phẩm? Tất cả những điều trên có được đều nhờ các công nghệ in ấn hiện đại. Vậy, trong ngành in ấn hiện nay, có những công nghệ in ấn phổ biến nào?

in túi phun uv1. Phương pháp in phủ UV
Là phương pháp in ấn được sử dụng nhiều trong quá trình in ấn các mẫu in túi giấy đẹp. Công nghệ in phủ UV sử dụng lớp mực là màng mực UV kết hợp với nhiệt độ cao tạo thành một lớp in phủ lên bề mặt chất liệu giấy in.
Hiện nay phương pháp in phủ UV bao gồm 2 loại chín:

– In phủ UV toàn phần: lớp UV sẽ bao phủ lên toàn bộ bề mặt chất liệu giấy in.

in túi uv kỹ thuật cao– In phủ UV một phần: chỉ có chi tiết in ấn cần in phủ UV mới được phủ lớp UV lên bề mặt giấy in có chi tiết đó.
Đặc điểm của phương pháp in phủ UV: tạo ra các chi tiết in ấn có độ bóng cao dưới tác dụng của ánh sáng và lớp màng UV có nhiệm vụ bảo vệ chi tiết in ấn không bị phai màu hay trôi màu do tác động của môi trường.

2. Phương pháp in ép kim.
Phương pháp in ép kim có thể tạo ra các mẫu in túi giấy ép kim hoặc mẫu hộp giấy ép kim sử dụng phương pháp in nhiệt hiện đại
Phương pháp in ép kim là phương pháp in ấn sử dụng khuôn in ấn là khuôn kim loại. Khuôn in ấn này là khuôn in ấn có chứa chi tiết in ấn như: hình ảnh sản phẩm, slogan công ty, logo thương hiệu…

in túi uv đep

Sau khi đã có khuôn mẫu chi tiết thì khuôn kim loại này sẽ được gắn lên máy ép nhiệt để in các chi tiết lên bề mặt giấy in dưới dạng họa tiết nổi.
Có thể tùy chỉnh màu sắc của chi tiết cần in ấn bằng cách thay đổi màu của các khuôn kim loại.
3. Phương pháp in cán màng.
Phương pháp cán qua lớp màng thực chất là phương pháp in offset và chi tiết sau khi in ấn sẽ được cán qua 1 lớp màng PE nhằm bảo vệ các chi tiết in ấn dưới tác động của môi trường.

Hiện nay trên thị trường in ấn phổ biến 3 loại in cán màng: in cán màng mờ, in cán màng bóng và in cán màng gân. Cả 2 loại màng này đều đem lại cho chi tiết in ấn những hiệu ứng 3D đẹp mắt. Thích hợp để dùng làm túi thời trang, thu hút khách hàng

in túi thời trang uv
Trên đây là bài viết tổng hợp 3 phương pháp in ấn được các cơ sở in ấn sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có một số cơ sở in ấn sử dụng các phương pháp in ấn khác như: in pha màu, in dập chìm,…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *