Công dụng của in túi giấy kraft giá rẻ hcm

In túi giấy đựng cà phê

Giấy kraft không còn gì là xa lạ với mọi người. Ai cũng có thể thấy giấy kraft thông qua các loại như thùng carton hay các loại thùng giấy đựng máy lạnh và tivi.

Nhưng túi giấy kraft lại là một lĩnh vực khác.

Định nghĩa về túi giấy kraft ?

Túi giấy kraft tức là dùng giấy kraft để in ấn các loại túi giấy. Thế nên không mấy gì xa lạ túi kraft là loại túi giấy được mọi người thường hay sử dụng. Nhưng với công nghệ in ấn túi giấy ngày nay thì ngoài dùng túi giấy kraft ra thì còn có nhu cầu dùng túi giấy ép kim.

in-tui-giay-kraft-thoi-trang
In túi giấy kraft thời trang

So sánh giữa túi giấy ép kim và túi giấy kraft.

Túi ép kim là loại túi giấy đươc in ấn bằng các loại giấy mỹ thuật hoặc giấy font…. Và trên hết là là túi giấy có được thêm vào các hiệu ứng như cán màng và ép kim hoặc ép nhũ lên trên.

Còn túi giấy kraft là loại túi giấy tái chế thực phẩm, hay còn gọi là túi giấy tái chế. Vì túi giấy chỉ sử dụng 1 lần, thế nên nó không phải là loại túi gây ổ nghiễm hay độc hai cho môi trường.

Hơn nữa túi giấy kraft khi in ấn không cần nhiều hiệu ứng mà tự nó sẽ là một màu vàng nâu sang trọng. Các hình ảnh khi in ấn sẽ là các hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao khi phối với màu vàng của túi giấy.

Túi giấy kraft có ứng dụng gì trong đời sống chúng ta.

Với các ngành nghề cần túi giấy kraft

Ngành thời trang là loại ngành nghề cần in túi giấy kraft với nhiều cải thiện hơn. Với công nghệ in ấn đa dạng như ngày nay thì túi giấy kraft không còn là những túi giấy trơn nữa mà là những loại túi giấy in ấn đa dạng chuyên nghiệp.

Ngành thực phẩm, vì sao ngành thực phẩm cần in sử dụng túi giấy kraft ? Vì ngành thực phẩm cần các yếu tố an toàn là trên hết. Vẫy  nên dùng túi giấy thực phẩm in bằng loại giấy kraft là chuyên nghiệp nhất.

In túi giấy đựng cà phê
In túi giấy đựng cà phê

Túi giấy kraft đựng các sản phẩm trong tiệm tiện lợi hoặc các sản phẩm như sách, báo chí. Vì túi giấy kraft là loại túi giấy an toàn cho mọi ngườu nên đucợ sử dụng thông dụng hơn rất nhiều.

Thế nên, ngày nay thì túi giấy kraft còn được ứng dụng rộng rãi nhiều mặt ngành nghề khác nữa.

Vậy nên tầm quan trọng của túi giấy kraft trong cuộc sống rất rộng rãi. Tuy không thẩm mỹ hay đẹp bằng các loại túi ép kim thời trang nhưng nó sẽ là một trong những túi giấy tiện lợi và chiếm thành phần lớn đối với những người muốn bảo vệ môi trường .

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác ở doanh mục sản phẩm in ấn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN