Có nên in catalogue vào dịp cuối năm hay không?

mẫu in catalogue

Bất kỳ sản phẩm nào tung ra thị trường cần lựa chọn đúng thời điểm vàng, điều này không chỉ giúp gia tăng lượng khách hàng mà hiệu quả bán hàng cũng cao hơn. Thiết kế catalogue cũng vậy, lựa chọn đúng thời điểm là cách doanh nghiệp đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng. Thế nhưng, có thể in catalogue vào dịp cuối năm hay là không, đó vẫn còn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

mẫu in catalogue theo yêu cầu

Chọn thời điểm vàng để in catalogue

Cuối năm là dịp các bất cứ các doanh nghiệp nào cũng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Bởi lẽ, đây chính là thời điểm mà sức mua của người tiêu dùng cao nhất, các mặt hàng cung cấp ra thị trường luôn ở mức cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi này để tăng lợi nhuận lên cao nhất có thể, bởi nếu bạn không kịp thay đổi theo xu thế thị trường thì sẽ bị “dìm chết ” bởi các đối thủ mạnh hơn. Dĩ nhiên, giữa hàng trăm, hàng ngàn các sản phẩm, dịch vụ thì các khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các sản phẩm nào mà họ cho là tốt nhất. Doanh nghiệp nào mạnh nhất sẽ có thể đánh bại được các đối thủ còn lại, đây chính là luật cạnh tranh trên thương trường hiện nay.

Do vậy, bạn cần kịp thời đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình thông qua các hình thức quảng bá. Đầu tiên, hãy chuẩn bị thật kỹ cho mẫu catalogue của mình và đừng quên các yếu tố để thiết kế in catalogue đẹp, ấn tượng để gởi đến các khách hàng mục tiêu.

mẫu in catalogue thiết kế đẹp

Giá trị từ việc xách định đúng thời gian tung ra catalogue

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì catalogue đều quan trọng, dĩ nhiên vào cuối năm có lẽ là thời điểm mà tất cả doanh nghiệp đều đầu tư triệt để, nhất là hình thức in tờ rơi, catalogue quảng cáo. Đây cũng là cơ hội cũng như là thách thức đối với mỗi người làm kinh doanh, vì nếu không kịp thời năm bắt chắc chắn sẽ bị đánh bại ngay lập tức.

Ngược lại, nếu bạn biết tận dụng cơ hội này, thiết kế catalogue ấn tượng, với đầy đủ các nội dung về sản phẩm cũng như đưa ra những khuyến mãi, ưu đãi chắc chắn sẽ gia tăng lượng khách hàng lên đến đỉnh điểm. Theo nghiên cứu, sức mua cuối năm tăng gấp 5-6 lần, thậm chí có thể lên đến 10 lần trong dịp cuối năm vì thế hãy tạo ra cơ hội cho chính mình để thu về lợi nhuận đáng kể.

mẫu in catalogue thiết kế theo yêu cầuVậy, làm sao để mang lại giá trị cao nhất, đem lại doanh nghiệp cao nhất trong thời điểm này

  • Đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Thiết kế sáng tạo, chú trọng sự nổi bật
  • Thiết kế catalogue cung cấp đầy đủ thông tin song không quá thừa thãi
  • Đánh đúng vào đối tượng khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về thiết kế, in ấn catalogue giá rẻ có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN