Chọn thiết kế túi giấy kraft- thời thượng, phong cách

in túi giấy đứng đẹp

Kraft là dòng giấy ra đời khá lâu, song chúng lại chỉ được ứng dụng trong các công ty in bao bì túi giấy trong thời gian gần đây, trước đó thì người ta lựa chọn giấy kraft để in túi giấy xi măng là chủ yếu. Xu hướng thiết kế in túi giấy kraft trong thời gian gần đây cũng được thay đổi theo một số các phong cách khác nhau, nhằm để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về lĩnh vực ứng dụng.

in túi giấy 1 màu

Thân thiện với môi trường

Chất liệu giấy kraft được xem là một dòng giấy khá đặc biệt, bởi trước đây chúng chỉ ứng dụng trong ngành công nghiệp in bao bì đựng xi măng nhờ độ chắc chắn, bền bỉ. Giờ đây, người ta nhận thấy các đặc tính của dòng giấy này là rất lớn, vì thế sáng tạo nên những sản phẩm in giấy độc đáo hơn, đa sắc màu hơn.

Đặc tính của giấy kraft chính là dễ phân hủy trong môi trường đất nước, vì thế người ta rất ưa chuộng để in bao bì, một loai vật phẩm không thể thiếu trong đời sống. So với túi nilon, túi giấy kraft thân thiện hơn với người tiêu dùng, vì thế chúng được ứng dụng một cách rộng rãi trong lĩnh vưc in bao bì thực phẩm như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng bánh mỳ, túi đựng bánh kem,vv…

Mẫu in túi giấy kraft cao cấp

Đa dạng sắc màu

Nếu trước đây người ta chỉ chuyên sản xuất túi xách kraft với màu sắc đặc trưng là màu nâu vàng. Tuy nhiên, giờ đây để phục vụ tốt hơn cho một số các lĩnh vực đặc biệt như túi đựng quà, túi mỹ phẩm thì một số các công ty chuyên sản xuất giấy tiền hành tẩy trắng, nhộm thành các màu sắc theo như yêu cầu như màu đỏ, xanh, hồng,vv…

Vì giá khá là đắt so với những dòng giấy truyền thống nên chúng chỉ được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt, được lựa chọn khắt khe. Việc lựa chọn những dòng giấy kraft đặc biệt như thế này không chỉ tạo sự đặc biệt mà còn làm tăng giá trị sản phẩm cũng như sự độc đáo cho cửa hàng.

Hiện nay, để quảng cáo cho sản phẩm chúng như tăng mức độ PR cho thương hiệu, một số doanh nghiệp chú trong thiết kế đưa các họa tiết, logo. Nhìn chung, khi chứa đựng hàng hóa, sản phẩm trong bao bì bằng giấy luôn đem lại cảm giác thân thiện, an toàn hơn.

mẫu in túi giấy kraft đẹpGiá cả hợp lý

So với các dòng giấy hiện nay thì giá giấy kraft khá rẻ, bởi bản chất của chúng là giấy tái chế, được thu gom, phân loại và tái chế từ các sản phẩm in bằng giấy khác nhau. Vì vậy, chúng có giá thành khá rẻ, đăc biệt là chúng được nhập khẩu từ các quốc gia như Indo, Nhật Bản nên đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, vẫn có những doanh nghiệp ở Việt Nam sản xuất loại giấy này, tuy nhiên giá thành còn chưa hợp lý mà chất lượng lại chưa sánh được với dòng giấy nhập, vì thế chúng vẫn chưa được thị trường ưa chuộng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN