In bao thư giá rẻ, chuyên nghiệp bằng giấy couche đẹp

Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp

Trong sự phát triển của thị trường như hiện nay thì bao thư không còn là một sản phẩm chỉ được sử dụng chất liệu giấy fort để in ấn nữa, mà doanh nghiệp có thể chọn lựa nhiều loại giấy khác nhau tùy  thuộc vào nguồn chi phí được bỏ ra. Và in bao thư giá rẻ chất liệu giấy couche là một sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Vì sao cần thay đổi chất liệu giấy in bao thư giá rẻ?

Bao thư là một trong những phương tiện truyền thông mà doanh nghiệp có thể sử dụng để cung cấp những thông tin cần thiết tới cho khác hàng, đối tác làm ăn của mình. Vai trò chính của bao thư chính là chứa đựng và bảo quản các loại giấy tờ một cách tốt nhất, tránh được những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới bên trong.

In bao thư giá rẻ tại tphcm
In bao thư giá rẻ tại tphcm

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn sử dụng bao thư cho nhiều mục đích khác nhau nữa như gửi thiệp mời, thư chúc mừng,… nên bao thư cần được in ấn trên chất liệu giấy tốt hơn loại giấy fort thông dụng. Tuy những đặc điểm nổi bật của giấy fort là có độ nhàm, bám mực tốt và giá rẻ nhưng trong nhiều trường hợp chất liệu này không làm nổi bật cho bao thư.

Việc thay thế chất liệu giấy giúp tạo sự mới mẻ hơn, đồng thời gây được ấn tượng với khách hàng khi họ nhận được nhiều lá thư khác nhau trong ngày. Từ đó hiệu quả kinh doanh và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp sẽ tốt hơn. Vì thế, khi in bao thư chuyên nghiệp cần thay đổi chất liệu giấy để tạo sự mới mẻ hơn cho doanh nghiệp.

In bao thư giá rẻ chất liệu giấy couche

Giấy couche là một loại giấy được sử dụng phổ biển trong in ấn bao bì giấy, có đặc điểm là không tráng phủ giống như giấy fort, bề mặt bóng, láng mịn và khả năng băt mực tốt, màu sắc in ấn tươi sáng. Định lượng giấy couche cũng rất đa dạng từ 80 gms – 250 gms nên tạo sự đa dạng và thích hợp với nhiều công nghệ in ấn khác nhau.

Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp
Dịch vụ in bao thư chuyên nghiệp

Những ấn phẩm quảng cáo đợc sử dụng chất liệu giấy này rất nhiều như tờ rơi, brochure, catalogue, và tất nhiên, bao thư cũng là một trong những sản phẩm in có thể sử dụng chất liệu này. Giấy couche được chia là hai loại couche và couche matt, loại giấy couche thường sẽ có một mặt bóng còn loại còn lại sẽ là hai mặt bóng, khi nhìn vao khá mềm mại và có thể sử dụng bút để viết vẽ trên bề mặt.

In bao thư giá rẻ bằng giấy couche là một trong những chất iệu giấy được sử dụng khá nhiều, nhưng thực tế, bao thư có thể được in ấn trên nhiều loại giấy khác nữa như kraft, giấy mỹ thuật. Nên tùy thuộc vào từng ngân sách của mình mà doanh nghiệp có thể đặt in bao thư hcm cho thích hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:



YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN