Chất liệu in hộp giấy đựng bánh kem đẹp

Hộp giấy kraft đựng bánh kem

Hộp giấy đựng bánh kem hiện nay không còn chỉ là để chứa đựng, bảo quản nữa mà nó còn là một công cụ marketing có hiệu quả. Vì thế, đầu tư vào in hộp giấy đựng bánh kem ngày càng được nhiều đơn vị kinh doanh chú trọng.

Vai trò của hộp giấy đựng bánh kem

Hộp giấy đựng bánh kem có vai trò trong việc chứa đựng và lưu giữ hương vị, chất lượng của bánh trước khi đến tay người sử dụng. Nó là bao bì trực tiếp của sản phẩm, giúp bánh kem tránh được những ảnh hưởng từ bên ngoài hay các tác động vật lý tới sản phẩm trong quá trình di chuyển.

Mẫu hộp giấy đựng bánh kem
Mẫu hộp giấy đựng bánh kem

Cũng giống như khi in bao bì giấy đựng mỹ phẩm, thì hộp bánh kem chính là một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Thông qua những thông tin, hình ảnh được thể hiện trên bao bì việc quảng cáo sẽ dễ dàng hơn, ngoài ra còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những cửa hàng kinh doanh bánh kem sử dụng hộp giấy còn phần nào đó thể hiện sự quan tâm tới môi trường, nhất là khi chọn mẫu hộp giấy kraft hoặc carton. Giấy là một sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên và có khả năng tái chế, tái sử dụng tốt.

Hộp giấy kraft đựng bánh kem
Hộp giấy kraft đựng bánh kem

Chất liệu giấy in hộp bánh kem

Đối với kiểu hộp đựng bánh kem thì chất liệu giấy sử dụng không đa dạng như đối với sản phẩm hàng hóa hay kiểu bao bì khác. Khi được dùng để in hộp bánh kem thì giấy được sử dụng thường là kraft, carton, duplex, couche ở định lượng cao.

  • Kraft là chất liệu giấy thân thiện, thường được sử dụng với mục đích bảo vệ môi trường, có nhiều định lượng đa dạng nên thích hợp khi in hộp đựng bánh kem. Đây là một chất liệu giấy đặc biệt có màu tự nhiên là nâu vàng, hoặc được táy trắng nhưng phần lớn thường được giữ nguyên màu sắc đặc trưng để tạo hiệu ứng đặc biệt và tiết kiệm chi phí. Ứng dụng của chất liệu này còn để in túi giấy bánh mì và một số sản phẩm khác.
  • Duplex: loại giấy in dày với định lượng lớn thích hợp để in ấn các loại hộp sản phẩm. Nhờ vào yếu tố đó mà khi in hộp bánh kem chất liệu này thì hộp sẽ có độ cứng cáp, chắc chắn.
  • In hộp giấy đựng bánh kem
    In hộp giấy đựng bánh kem

    Carton: cũng được xếp vào loại giấy tái chế với độ cứng cáp nổi trội hơn giấy kraft nhiều lần nhờ vào kết cấu lớp giấy lớp sóng xen kẽ nhau. Chất liệu này có thể bồi các lớp giấy khác nên có khả năng thể hiệ thông tin tốt, đồng thời dễ tạo khối và độ bền cho hộp.

  • Couche: chất liệu giấy couche được ứng dụng nhiều trong in túi giấy, in các ấn phẩm như tờ rơi, brochure,…và cũng được ứng dụng cho sản phẩm hộp đựng bánh kem. Với khả năng in ấn tốt, thể hiện màu sắc rõ ràng đồng thời cơ thể thực hiện các phương pháp gia công để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN