Cần làm gì để giúp website đẹp, thu hút khách hàng hơn

Thiết kế website đẹp giúp bán hàng hiệu quả

Thiết kế website là việc làm không thể thiếu nếu muốn kinh doanh chuyên nghiệp. Website vừa giúp cho hoạt động kinh doanh online của bạn dễ dàng hơn vừa marketing thương hiệu đến với công chúng. Do đó, thiết kế website wordpress đẹp, chuyên nghiệp để hấp dẫn khách hàng truy cập là rất quan trọng.

Logo thương hiệu

Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp
Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Logo yếu tố giúp nhận diện thương hiệu. Do đó, logo của bạn phải rõ ràng và tạo thiện cảm cho người nhìn, khi ấy khách hàng sẽ dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. Bạn nên biết rằng đôi khi thương hiệu là yếu tố làm cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của bạn. Một website chuyên nghiệp cần phải có một logo đẹp.

Giao diện đẹp

Để thiết kế website wordpress có giao diện đẹp cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Thân thiện, chuyên nghiệp: Một website đẹp không cần phải có hình thức quá cầu kì, nhất là đối với website kinh doanh, bạn nên chú trọng tới tính đơn giản và chuyên nghiệp vì nó sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người sử dụng. Nên nhớ, khách hàng họ không truy cập website của bạn để nhìn ngắm vẻ đẹp trong thiết kế, cái họ quan tâm là một website chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu mua sắm của họ.

– Độc đáo: Hãy xây dựng website của bạn sao cho thật độc đáo, mang nét đặc trưng thương hiệu của bạn. Thị trường hiện nay số lượng website kinh doanh là rất lớn. Sự sáng tạo của bạn sẽ gâ

Thiết kế website đẹp giúp bán hàng hiệu quả
Thiết kế website đẹp giúp bán hàng hiệu quả

y ấn tượng trong mắt khách hàng.

– Tiện lợi: Yếu tố này được thể hiện ở các tiện ích mà bạn cung cấp cho khách hàng. Bạn nên giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng, đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho họ.

 

– Hình thức đẹp: Một thiết kế website wordpress có hình thức đẹp là một trang web có sự hài hòa về câu chữ, màu sắc và hình ảnh thể hiện trên website. Thông tin liên quan đến hàng hóa phải được thể hiện một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Nếu có thông tin quảng cáo, hãy làm sao để chúng không gây phản cảm cho khách hàng.

Bên cạnh thông tin về sản phẩm, bạn cũng có thể truyền đạt cho khách hàng những nội dung có giá trị khác có liên quan đến mặt hàng của bạn. Những thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng hình niềm tin nơi khách hàng

Kêu gọi hành động

Thiết kế website wordpress bán hàng đẹp cùng với sắp xếp Call To Action hiệu quả sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì vậy mà những thương hiệu lớn thường đổi mới giao diện, tiện ích để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Nút Call to action bắt mắt và ấn tượng sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng ghé thăm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *