Cách sử dụng hiệu quả mẫu decal nhãn

Nhãn giấy hay còn được gọi là in decal giấy là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu công ty hiệu quả được các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn sử dụng rất nhiều trong các chiến dịch marketing của mình. Vậy, nhãn giấy được sử dụng như thế nào?

in decal nhãn giấy
in decal nhãn giấy

1.     Công dụng của nhãn giấy.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng nhãn giấy thì cần phải nắm rõ được các công dụng của nhãn giấy. Tùy thuộc vào từng trường hợp sử dụng mà nhãn giấy có nhiều công dụng khác nhau; tuy nhiên, nhìn chung thì nhãn giấy bao gồm các công dụng phổ biến như:

  • Nhãn giấy là hình thức cung cấp thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, thành phần sản phẩm, công dụng của sản phẩm,… tới người dùng một cách nhanh nhất.
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing.
  • Nhãn giấy là công cụ tạo sự ấn tượng với các khách hàng được các công ty sử dụng 1 cách tối đa, triệt để nhằm quảng cáo thương hiệu công ty mình.

Ngoài các công dụng phổ biến trên thì in decal nhãn giấy còn có rất nhiều các công dụng khác như: thể hiện cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất bao bì sản phẩm, là công cụ PR có giá thành rẻ nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao,…

in decal nhãn đẹp

Chính vì có rất nhiều công dụng cũng như ứng dụng mà các loại nhãn giấy ngày càng được sử dụng phôt biến và rộng rãi hơn. Đó chính là công dụng của các loại decal nhãn mác mà bạn cần nên biết

2.     Làm thế nào để có mẫu in nhãn giấy chất lượng.

Để phát huy được hết các công dụng của nhãn giấy, thì việc doanh nghiệp quan trọng cần làm là phải thiết kế được 1 mẫu in nhãn giấy chất lượng cho bao bì sản phẩm của mình. Vậy, mẫu in nhãn giấy chất lượng là gì?

Mẫu in nhãn giấy chất lượng là mẫu in nhãn giấy phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Có đầy đủ các thông tin cần thiết, quan trọng về sản phẩm. Tuy nhiên, những thông tin này phải ngắn gọn, xúc tích và phải giúp người tiêu dùng nắm bắt khái quát về sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Chất lượng in ấn tốt, không xảy ra hiện tượng nhòe mực in hay hình ảnh bị vỡ nét, không rõ,…

Chính vì vậy, để có 1 mẫu in nhãn giấy chất lượng, các công ty nên chọn lựa in nhãn giấy ở các cơ sở in ấn chuyên nghiệp, có máy móc in ấn hiện đại. Cơ sở in ấn đó cũng phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in các loại nhãn giấy. Có như thế mới có thể phát huy được hết các công dụng tiềm tàng, vốn có của các loại nhãn giấy.

Xem thêm bài viết sử dụng túi giấy để làm quà tết, chức năng của bao bì tết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN