Các ứng dụng in hộp giấy chất lượng phổ biến hiện nay

in-hop-giay

Mọi ngành nghề hiện nay thuộc về chuỗi cung ứng sản phẩm đều không thể thiếu sản phẩm đựng từ hộp giấy. Từ ngành hàng thực phẩm thiết yếu hay đồ ăn nhanh cho tới sản phẩm mỹ phẩm. Dịch vụ in hộp giấy chất lượng hcm đã trở thành mặt hàng không thể thiếu các ngành hàng được đề cập dưới đây.

In hộp giấy chất lượng đựng thực phẩm

Tiêu chí để chọn loại hộp giấy đựng thực phẩm đầu tiên và quan trọng nhất phải kể đến giá thành thấp và đặc biệt an toàn. Tiêu chí đặt ra này phù hợp với các loại chất liệu giấy như: Couches, Duplex, Ivory..

Xem thêm: Ứng dụng phổ biến của hộp giấy đóng gói

in-hop-giay

In hộp giấy chất lượng đựng mỹ phẩm

In hộp giấy đựng giá rẻ chất lượng đựng mỹ phẩm cần đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ kèm theo thiết kế phải tinh tế, nhằm gián tiếp nâng cao tầm thương hiệu cho những sản phẩm của doanh nghiệp mỹ phẩm.

In hộp giấy kraft chất lượng

Hộp giấy Kraft chất lượng được sử dụng chủ yếu làm hộp đựng set quà tặng, hoặc đơn giản là loại túi giấy kraft sang trọng, độc đáo và thân thiện với môi trường.

Gợi ý không thể bỏ qua: In hộp khẩu trang chất lượng cao tại HCM

in-hop-giay

In hộp giấy carton chất lượng hiện nay

Nhờ vào ứng dụng công nghệ in offset cao cấp hiện nay, công nghệ này cho phép màu của mực in trên hộp giấy carton cực kỳ rõ và sắc nét, còn mẫu mã cùng thiết kế cũng rất đa dạng. Dựa vào những đặc điểm của sản phẩm, khách hàng khi chọn lựa sản phẩm có thể đưa ra quyết định về màu sắc hay kích thước và mẫu mã của loại hộp carton.

In hộp giấy đựng rượu cao cấp chất lượng

In hộp giấy chất lượng dùng đựng rượu là một trong những loại hộp chứa đi kèm với quai xách cao cấp, dùng phổ biến nhất làm quà hay biếu tặng trong các dịp lễ hay dịp đặc biệt cho bạn bè hoặc đối tác. 

in-hop-giay

In hộp đựng đồ ăn nhanh chất lượng

In hộp đựng đồ ăn nhanh chất lượng hay in hộp giấy đựng thực phẩm cần yêu cầu sử dụng loại mực in cũng như chất liệu của hộp đựng phải an toàn, hơn hết loại hộp đựng phải có khả năng thấm nước và dầu ăn. Kỹ thuật in ấn offset 3 hay 4 màu cho phép các hình ảnh cho ra sắc nét và sống động hơn bao giờ hết, thích thích vị giác của người mua hàng.

Một vài mẫu in hộp giấy chất lượng hiện nay

in-hop-giay in-hop-giay in-hop-giay in-hop-giay in-hop-giay in-hop-giay

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN