Các loại túi giấy kraft phổ biến

in tu giay kraft co cua so

Ngày nay giấy kraft được sử dụng nhiều để in túi giấy kraft và một số ứng dụng khác như dùng để gói quà, gói hoa,… Túi giấy kraft được sản xuất với nhiều kích thước mẫu mã khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

in-tui-giay-kraft-thoi-trang
In túi giấy kraft thời trang

Giấy kraft

Kraft là giấy được làm từ sợi xenlulozo xử lí được xử lý với muối natrium sunlfat, có màu nâu vàng hoặc trắng (được tẩy trắng bằng phương pháp sulphite).

Giấy kraft  có tính chất đanh thép, dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo xé tốt, bắt mực tốt. Giấy có độ bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt, dễ dàng phân hủy, giá thành rẻ hơn sơ với các loại giấy khác.

Giấy kraft được dùng nhiều trong in ấn như in túi giấy, in namecard, in thẻ treo, bao thư,… và được tái chế thành giấy tập học sinh.

in tui giay kraft dung cafe
In túi giấy kraft đựng cafe

Các loại túi giấy kraft

Túy giấy kraft có nhiều cách phân loại khác nhau nhưng có thể nhận diện qua một số cách sau đây

Xét theo công dụng: tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng mà túi giấy kraft được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau về cơ bản có 2 loại túi giấy kraft cơ bản

Túi giấy đựng thực phẩm: túi đựng bánh mì, túi đựng thức ăn nhanh.

Túi đựng quà, các sản phẩm khác: túi cho shop thời trang, túi đựng quà cho doanh nghiệp,…

Về hình thức: dựa vào sản phẩm chứa đựng mà túi giấy sẽ có các hình thức, mẫu mã khác nhau túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt, túi giấy có quai, túi giấy không quai, túi giấy tròn, túi giấy dành riêng cho hội nghị, hội chợ, mỗi kiểu dáng túi giấy mang đến một giá trị sử dụng khác nhau cũng như mang lại hiệu ứng hình ảnh không giống nhau.

Túi giấy trơn được dùng cho những trường hợp công ty không muốn khách hàng nhìn thấy sản phẩm bên trong. Còn túi giấy có cửa sổ sẽ được dùng cho trường hợp quảng bá sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhìn thấy mặt hàng bên trong chúng thường được dùng cho các sản phẩm thực phẩm.

in tu giay kraft co cua so
In túi giấy kraft có cửa sổ

Về kiểu dáng: sẽ có hai kiểu dáng chính đó là túi dáng ngang và túi dáng đứng. Kích thước thông thường của loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Tùy theo từng mục đích mà kích cỡ của túi sẽ khác nhau, khách hàng cũng có thể tự đưa ra những kích thước khác sao cho phù hợp nhất. Để có được sản phẩm in túi giấy kraft rẻ tại hcm thì hợp tác với công ty in là lựa chọn tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN