Tìm hiểu các loại giấy in sử dụng để in ấn các mẫu in nhãn giấy đẹp

Công dụng và vai trò của các mẫu in nhãn giấy không còn là điều quá mới mẻ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì chú trọng vào vai trò, công năng của mẫu in decal nhãn giấy mà nhiều doanh nghiệp quên mất việc chọn lựa chất liệu giấy in mẫu in nhãn giấy một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

giấy in ấn chất lượng

1 Tầm quan trọng của việc chọn lựa chất liệu giấy in của mẫu in nhãn giấy.
Không chỉ đóng vai trò là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng in ấn mà việc chọn lựa chất liệu giấy in có phù hợp hay không cũng ảnh hưởng đến sự thành công cũng như ảnh hưởng của hiệu ứng truyền thông của mẫu in mẫu in nhãn giấy đó với các đối tác khách hàng.

Ví dụ, nếu sử dụng chất liệu giấy in kém ngoài việc mẫu in nhãn giấy có hiện tượng bị mờ mực, hình ảnh logo bị nhòe ố thì những mẫu in nhãn giấy này sẽ khiến đối tác, khách hàng cảm thấy không đươc tôn trọng, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

chất liệu giấy in

Ngược lại, với một loại chất liệu giấy in tốt nhưng bản mẫu thiết kế mẫu in nhãn giấy lại quá sơ xài sẽ không gây được sự chý ý của các đối tác mà còn khiến doanh nghiệp bị lãng phí chi phí đầu tư cho loại giấy in tốt.
Do đó, chất liệu giấy in có tầm quan trọng vô cùng to lớn trong sự thành công hay thất bại của một mẫu in nhãn giấy.

Tùy theo sản phẩm của bạn mà công ty in ấn sẽ chọn loại giấy cho thật phù hợp với sản phẩm

2. Các loại chất liệu giấy sử dụng trong mẫu in nhãn giấy
Hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các công ty, doanh nghiệp mà các mẫu in nhãn giấy thường sử dụng một số loại chất liệu giấy in dưới đây:

– Giấy Couche 80 hoặc giấy Couche 120: là loại giấy Couche có định lượng giấy là 80 – 120 g/ cm2. Giấy Couche là loại giấy có một mặt bóng , mặt còn lại nhám, độ bám mực khá tốt. Thường dùng làm các mẫu in nhãn giấy logo, mẫu in nhãn giấy hình ảnh.

loại giấy in chất lượng– Giấy Duplex: là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Duplex có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Do đó, loại giấy Duplex thường dùng để in các loại mẫu in nhãn giấy thông tin dùng để kí kết hợp đồng hay gửi thông báo cho đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

– Giấy Bristol: là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải do có định lượng giấy ở mức trung bình (90– 110 g/cm2 ). Chính vì đặc điểm trên màu giấy Bristol thường được sử dụng cho các loại mẫu in nhãn giấy trong thư mời / thông báo.
==> Giấy cũng có thể dùng để áp dụng các loại túi giấy như in túi giấy thời trang, túi ép kim, túi chuyên dụng…

các loại giấy inNhư vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mẫu in nhãn giấy mà có sự lựa chọn khác nhau trong việc chọn chất liệu giấy in hợp lý để các mẫu in nhãn giấy có thể đạt được công dụng tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN