Các loại giấy làm túi giấy phổ biến

in túi giấy kraft đẹp

Ngày nay, mọi người thường dùng túi giấy để đựng sản phẩm hoặc dùng túi giấy như một công cụ quảng bá sản phẩm hiệu quả. Nhưng ít ai biết được các loại giấy làm túi giấy phổ biến gồm những loại nào?

Cùng Inantuigiay.com chúng mình tìm hiểu các loại giấy để làm túi giấy phổ biến qua bài viết sau đây nhé.

Giá trị của những túi giấy

Giá trị của túi giấy là rất lớn, loại bao bì túi giấy vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa là công cụ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của đơn vị kinh doanh trong lòng người tiêu dùng. Thế nên, việc chú ý đến chất liệu giấy làm túi giấy sao cho phù hợp cũng cần được chú ý như một phần trong chiến lượt phát triển của doanh nghiệp

Tìm hiểu chi tiết bài viết: Ưu và nhược điểm khi sử dụng túi giấy

giấy ivory in túi
giấy ivory in túi

Các loại giấy làm túi giấy phổ biến

Tùy theo sản phẩm của bạn mà chọn các loại chất liệu giấy làm túi giấy sao cho thật phù hợp với sản phẩm. Ví như các loại túi giấy mỹ phẩm thường sẽ dùng các loại giấy cao cấp hơn là các loại túi giấy đựng sản phẩm khác.

Chất liệu giấy ivory làm túi giấy cao cấp

Giấy ivory là loại giấy tốt, thế nên thường được dùng để in các loại túi giấy mỹ phẩm. Vì giấy tốt nên khi in túi giấy sẽ cho ra các hình ảnh đẹp và có độ sắc nét cao.

Bất lợi của giấy ivory là chi phí khá mắc nên không được mọi người dùng nhiều để làm các loại túi giấy đựng sản phẩm

Chất liệu giấy duplex để làm túi giấy quảng cáo

in túi giấy kraft đẹp
in túi giấy kraft đẹp

Để in túi giấy quảng cáo thường nhắc đến là chi phí, vì cần nhiều túi giấy nên chi phí in phải rẻ. Vậy nên giấy duplex là loại giấy rẻ thích hợp để chọn in ấn túi giấy quảng cáo

Bất lợi của giấy duplex là do chất liệu giấy rẻ nên hình ảnh in ấn hay các nội dung được in túi giấy không được đẹp hay sắc nét. Vậy nên giấy duplex không thể dùng làm các loại túi giấy sang trọng.

Chất liệu giấy kraft làm túi giấy

Giấy kraft vàng nâu là loại giấy không được tốt nhưng giá thành rẻ. hình ảnh in không được nhiều màu bằng các loại giấy khác nên loại giấy kraft là loại giấy được chọn làm các túi giấy thực phẩm.

Bất lợi khi in bằng giấy kraft là không có hình ảnh đẹp, độ sáng không cao không được điều màu như dùng các loại giấy khác để in túi giấy.
Vậy đó, trên là những loại giấy dùng để in ấn túi giấy cho các shop. Bạn có thể yêu cầu các công ty in ấn để chọn loại giấy cho mình.

in túi giấy giá rẻ

Tùy theo sản phẩm của mình mà chọn các chất liệu giấy làm túi giấy khác nhau cho thật phù hợp. Loại giấy tốt thì bạn có thể dùng cho những sản phẩm cao cấp, loại giấy giá rẻ bạn có thể dùng làm các loại túi giấy quảng cáo cho công ty của mình.

Hơn hết, việc chọn loại giấy để làm túi giấy thích hợp để giảm giá thành và chi phí in ấn xuống thấp nhất cho mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN