Các loại giấy để in ấn túi giấy đẹp

in túi giấy kraft đẹp

Mọi người thường dùng các loại túi giấy để làm các tặng phẩm hoặc dùng túi giấy để tặng khách hàng. Như vậy, in túi giấy thương hiệu là một trong những loại sản phẩm in ấn thông dụng ngày nay.

Giá trị của những túi giấy.

Các loại túi giấy cần được chú ý đến giá trị của nó. Ví như một túi giấy cho dù in đẹp thế nào thì giá trị khi túi giấy được sử dụng sẽ ra sao mới là giá trị của một túi giấy. Thế nên, chất liệu in túi giấy cũng cần chú ý đến để túi thuộc sản phẩm của mình.

giấy ivory in túi
giấy ivory in túi

Loại giấy in túi giấy.

Tùy theo sản phẩm của bạn mà chọn loại giấy sao cho thật phù hợp với sản phẩm. Ví như các loại tui giấy mỹ phẩm thường sẽ dùng các loại giấy cao cấp hơn là các loại túi giấy tặng phẩm cho shop.

Giấy ivory để in túi giấy mỹ phẩm

Giấy ivory là loại giấy tốt, thế nên thường được dùng để in các loại túi giấy mỹ phẩm. Vì giấy tốt nên in ấn các hình ảnh đẹp và có độ sắc nét cao.

Bất lợi của giấy ivory là giấy mắc nên không được mọi người dùng nhiều để làm các loại túi giấy quảng cáo hay tặng phẩm…

Giấy duplex để in túi giấy quảng cáo

in túi giấy kraft đẹp
in túi giấy kraft đẹp

Để in túi giấy quảng cáo thường nhắc đến là chi phí, vì cần nhiều túi giấy nên chi phí in phải rẻ. Vậy nên giấy duplex là loại giấy rẻ thích hợp để chọn in ấn túi giấy quảng cáo

Bất lợi của giấy duplex là do quá rẻ nên hình ảnh in ấn hay các nội dung được in không được đẹp hay sắc nét. Vậy nên giấy duplex không thể dùng làm các loại túi giấy sang trọng được.

Giấy kraft vàng nâu để in túi giấy.

Giấy kraft vàng nâu là loại giấy không được tốt nhưng giá thành rẻ. hình ảnh in không được nhiều màu bằng các loại giấy khác nên loại giấy kraft là loại giấy được chọn làm các túi giấy thực phẩm.

Bất lợi khi in bằng giấy kraft

Là không có hình ảnh đẹp, độ sáng không cao không được điều màu như dùng các loại giấy khác để in túi giấy.
Vậy đó, trên là những loại giấy dùng để in ấn túi giấy cho các shop. Bạn có thể yêu cầu các công ty in ấn để chọn loại giấy cho mình.

giấy kraft in túi giấy
giấy kraft in túi giấy

 

Tùy theo sản phẩm của mình mà chọn các loại giấy khác nhau cho thật phù hợp. Loại giấy tốt thì bạn có thể dùng cho những sản phẩm cao cấp, loại giấy xấu bạn có thể dùng làm các loại túi giấy quảng cáo cho công ty của mình.

Chọn loại giấy thích hợp để giảm giá thành và chi phí in ấn xuống thấp nhất cho mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN