Cách chọn loại giấy in mẫu catalogue

các loại catalogue

Catalogue là một trong những sản phẩm in ấn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các hội nghị giới thiệu sản phẩm mới hay các Showroom bán hàng,.. Do đó, các doanh nghiệp luôn luôn đề cao vai trò quảng cáo bằng in ấn Catalogue trong các chiến dịch quảng cáo và họ cũng chẳng ngại ngần trong việc đầu tư một khoản chi phí nhất định, dành riêng cho việc in ấn Catalogue.

định lượng giấy in catalogue

1. Các loại giấy in sử dụng cho mẫu in Catalogue.

Hiện nay lĩnh vực in Catalogue sử dụng rất nhiều các loại giấy in khác nhau. Việc sử dụng loại giấy in nào phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn lựa họa tiết, hoa văn, logo thương hiệu,… cũng như phụ thuộc vào chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho quá trình in Catalogue.

Tuy nhiên, để giảm mức chi phí in ấn tới mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo những mẫu in Catalogue đẹp, thu hút sự quan tâm của khách hàng thì hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng giấy in Couche để in Catalogue.

Việc sử dụng giấy in Couche phổ biến trong ngành in Catalogue cũng bởi vì những ưu điểm mà giấy in Couche đem lại quá lớn:

– Có nhiều giấy in couche có định lượng giấy khác nhau, phù hợp với từng phần của mẫu in Catalogue

– Có bề mặt sáng, bóng và mịn. Giấy in Couch echo các bản in có độ bám mực tốt, nét mực đồng đều.

– Có chi phí giá thành thấp, phù hợp với các công ty gia đình hay doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

các loại catalogue

2. Cách sử dụng giấy in Couche trong mẫu in Catalogue.

Để có được một mẫu in Catalogue hoàn chỉnh đẹp về mặt hình thức, thiết kế và tính thẩm mỹ lại có thể tiết kiệm chi phí in ấn thì các xưởng in ấn thường sử dụng nhiều loại giấy in Couche với định lượng giấy in khác nhau trong cùn 1 mẫu in Catalogue:

– Bìa Catalogue : sử dụng giấy in Couche có định lượng giấy 200 – 300 g/m2 để đảm bảo đủ độ cứng của bìa.

– Các trang giấy trong Catalogue: sử dụng giấy in Couche có định lượng giấy 150 g/m2.

in mẫu catalogue giá rẻ

Tuy nhiên, việc sử dụng giấy in Couche trong mẫu in Catalogue không phải nhất thiết tuân theo quy tắc trên. Mà tùy thuộc vào số lượng trang của Catalogue cũng như chi phí in ấn mà doanh nghiệp có thể chi trả thì các công ty in ấn sẽ điều chỉnh việc sử dụng giấy in Couche với định lượng giấy in thích hợp để đảm bảo các doanh nghiệp luôn có thể sở hữu những mẫu in Catalogue là sản phẩm in ấn đẹp nhất, có chất lượng in ấn tốt nhất để doanh nghiệp có thể thông qua các mẫu in Catalogue này giới thiệu sản phẩm mới của công ty tới các đối tượng khách hàng tiềm năng 1 cách hiệu quả.

Thông thường mọi người điều lựa chọn in tờ rơi quảng cáo hoặc in túi giấy giá rẻ để quảng cáo thương hiệu cho mình. Nhưng sau khi đọc bài này hãy xem xét lại việc sử dụng catalogue làm công cụ quảng cáo cho hữu hiệu

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN