Các chất liệu giấy in túi đựng bánh mì phổ biến

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Bánh mì là món ăn được nhiều người Việt Nam lựa chọn cho bữa sáng của mình. Những cửa hàng kinh doanh mặt hàng này thường lựa chọn in túi giấy bánh mì để quảng bá thương hiệu. Vậy in túi giấy đựng bánh mì bằng chất liệu giấy gì, có những loại nào?

Tìm hiểu về túi giấy bánh mì

Túi giấy bánh mì được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, được sử dụng để chứa đựng bảo quản bánh trước các yếu tố thời tiết, hơn nữa còn bảo đảm vệ sinh.

In túi giấy đựng bánh mì
In túi giấy đựng bánh mì

Bánh mì có nhiều kích cỡ đa dạng nên túi giấy chứa đựng cũng có nhiều kích thước khác nhau. Có hai dạng thành phẩm là xếp hông, dán ép đáy và dạng xếp hông, xếp đáy. Và hai kiểu dáng túi phổ biến là có quai và không có quai.

Hình dạng phổ biến là hình chữ nhật dùng để đựng những chiếc bánh mì dài, hình vuông dùng cho bánh mì theo phong cách thổ nhĩ kỳ thường được thiết kế hở hai cạnh để tiện cho quá trình sử dụng. Túi vuông hở 1 cạnh sử dụng cho loại bánh tròn nhưng loại này ít được dùng phổ biến.

Các chất liệu giấy in túi đựng bánh mì

Như đã nói ở trên túi giấy bánh mì được in bằng nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể đến như: giấy Fort trắng, Couche, Kraft vàng, giấy thấm dầu…

In túi giấy bánh mì đẹp
In túi giấy bánh mì đẹp

Giấy fort trắng là loại giấy offset, không tráng phủ bề mặt, có bề mặt nhám, bám mực tốt. Là loại giấy được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền nên đã loại bỏ được hầu hết lignin vì vậy khó bị ố vàng theo thời gian thích hợp cho việc lưu trữ. Có định lượng phổ biến là 60, 70, 80, 100 g/m2, dùng để in sách, giấy tiêu đề, bao thư, in túi giấy bánh mì,…

Couche là loại giấy được tráng phủ bởi cao lanh (hoặc vật liệu tương đương) nên mặt giấy: nhẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Được sử dụng nhiều để in lịch tết, in catalogue,… bởi khi in offset thì hình ảnh có màu sắc với độ sắc nét, độ tương phản cao. Định lượng giấy có từ 80, 85, 100, 115, 120, 140, 150, 170 và 180 g/m2, để in túi giấy đựng bánh mì thì thường là 80, 85, 100 g/m2.

Giấy kraft là loại giấy tái sinh, có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót. Có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường 50-175g/m2.

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ
In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Giấy thầm dầu là loại giấy có bề mặt có khả năng hút dầu từ thức ăn chảy ra, có cấu trúc rỗng, đặc biệt có khả năng thấm hút lượng dầu, mỡ chất lỏng gấp 20 lần trọng lượng của nó. Được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm đặc biệt là đối với các sản phẩm chiên rán. Tuy nhiên loại này có giá thành khá cao và rất ít khi được lựa chọn để đựng bánh mì.

Có 4 loại giấy phổ biến nhưng các địa chỉ in ấn túi giấy sẽ khuyên dùng giấy fort và giấy kraft bởi giá thành rẻ và chất lượng in ấn tốt, phù hợp cho tất cả các cửa hàng từ nhỏ cho tới lớn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN