Bao bì giấy và đời sống có liên quan gì

các loại bao bì

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp bao bì có những nước phát triển vượt bật về số lượng và doanh thu đang có xu hướng tăng trưởng qua từng năm. in bao bì giấy là trợ thủ đắc lực, có liên hệ mật thiết với các hoạt động xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt là nhóm ngành buôn bán lẻ.

Vì vậy, sự phát triển những mặt hàng chủ lực như thực phẩm, may mặc, mỹ phẩm quyết định trực tiếp đến sự phát triển của công nghiệp bao bì hiện nay. Do vậy, vào những dip cuối năm,doanh thu ngành bao bì đạt mức cao nhất trong năm khi nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao.

in bao bì giấy giá rẻ

Mức độ tăng trường ngành bao bì năm 2015

Theo số liệu của Hiệp hội giấy và bột giấy Việt nam thì nhu cầu sử dụng bao bì giấy trong năm 2015 đạt gần 2,7 triệu tấn, tăng 12,63% so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là đâu hiệu tăng trưởng đáng mừng cho ngành công nghiệp bao bì trong nước tuy vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Điều đó cho thấy, nên kinh tế Việt Nam dần thay đổi từ chất liệu để in bao bì ni lông sang bao bì giấy để hỗ trợ tối đa cho ngành hàng tiêu dùng.

in ấn bao bìGiá trị của túi giấy, hộp giấy

Bạn có thể nhận thấy sự hiện diện của bao bì giấy trong đời sống của con người. Việc in túi giấy, hộp giấy dần chiếm lĩnh thị trường trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Túi giấy thời trang, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng trang sức hay hộp giấy mỹ phẩm, hộp bánh, hộp yến sào là những loại hình từ ngành chế biến bao bì hiện nay. Ta hiếm thấy những mặt hàng nào mà không cần đến bao bì giấy, ngay cả những trang sức đắt tiền cũng sử dụng các loại túi giấy trang sức. Không chỉ là công cụ bao bì sản phẩm mà túi giấy, hộp giấy còn thể hiện giá trị của món quà, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề, các phương thức in ấn bao bì giấy  đa dạngvới  đủ loại kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang lại đặc trưng cho doanh nghiệp. Bắt kịp xu hướng màu sắc, kỹ thuật in ấn hiện đại của thế giới để sáng tạo nên những mẫu mã có độ thẩm mỹ cao, đảm bảo kích thước phù hợp, thuận tiện cho người tiêu dùng. Sự ra đời của bao bì giấy thay thế cho bao bì nilon ngoài những đặc điểm về mẫu mã, giá trị sản phẩm, màu sắc, chất liệu đa dạng thì vấn đề tái chế nó cũng là một yếu tố quan trọng.

các loại bao bì Những chiếc túi giấy, hộp giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học, hạn chế việc bao bì nilon rất khó phân hủy, điển hình là túi bánh mì chỉ sử dụng một lần vì thời gian phân hủy ngắn. Đối với những túi giấy, hộp giấy cao cấp thường được tái sử dụng cho lần sau hoặc thiết kế thành những vật phẩm trang trí xinh xắn cho không gian nhà bạn.

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng bao bì túi giấy gắn liền với nhu cầu sử dụng hàng hóa của người tiêu dùng. Việc sử dụng túi giấy, hộp giấy dùng để bao bì sản phẩm gắn liền với chiến dịch maketing của mỗi doanh nghiệp. Việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đồng thời gắn với mục tiêu xây dựng môi trường trong sạch không chỉ đem lại giá trị cho sản phẩm chứa đựng bên trong mà còn góp phần tăng mức độ tin dùng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN