4 yếu tố quan trọng của mẫu in túi giấy

In túi giấy cho doanh nghiệp

Túi giấy không chỉ cung cấp sự tiện lợi cho người dùng mà còn là cơ hội để bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Một mẫu in túi giấy đẹp sẽ cần chú ý tới 4 yếu tố: hình dáng, chữ viết, biểu tượng và hình minh họa.

Một túi giấy đẹp được thiết kế hấp dẫn thì cho dù trên đó có những thông tin quảng cáo về hình ảnh của doanh nghiệp thì người dùng vẫn lựa chọn tái sử dụng chiếc túi đó cho những mục đích riêng của mình. In túi giấy là phương tiện truyền thông hiệu quả mà không tốn kém.

In túi giấy đẹp
In túi giấy đẹp

Hình dáng, kích thước túi giấy

Những thông tin, hình ảnh trên túi giấy sẽ chịu sự chi phối bởi yếu tố hình dáng, kích thước. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó khi so sánh túi giấy nhỏ với một chiếc có kích thước lớn hơn. Nội dung thông tin, hình ảnh trên túi nhỏ thường tối giản hơn và để quảng cáo thì logo của thương hiệu sẽ được làm nổi bật.

Mỗi hình dáng, kích thước sẽ có kiểu bố trí và sắp xếp thông tin một cách riêng biệt, có thể là làm nổi bật hình ảnh, cũng có thể là thông tin. Đây chính là cách để tạo sự khác biệt, nổi bật khi in túi giấy.

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Chữ viết trên túi giấy

Muốn giới thiệu về thương hiệu, doanh nghiệp thì cần cung cấp thông tin để khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng. Yếu tố thể hiện điều đó chính là chữ viết, đây sẽ là những thông tin tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại. Và với công nghệ phát triển thì email, trang web, facebook là thông tin không thể thiếu khi in ấn túi giấy.

Bạn sẽ thấy một chiếc túi giấy thông thường, không phải là túi giấy của doanh nghiệp cũng có một số được in ấn bằng những chữ viết có hoặc không có trật tự. Những thương hiệu thời trang lớn khi in túi giấy độc quyền chỉ đơn giản là tên của thương hiệu như Gucci, Chanel,..những chữ cái đó cũng đủ để tạo hiệu quả cho túi giấy.

In túi giấy cho doanh nghiệp
In túi giấy cho doanh nghiệp

Biểu tượng trên túi giấy

Biểu tượng hay hình ảnh đặc trưng để nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu khi muốn in túi giấy cho một chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Thông thường biểu tượng chính là logo hoặc hình ảnh riêng được sử dụng mà khi nhìn thấy sẽ có thể phần nào biết được đó là sản phẩm của doanh nghiệp.

Hình minh họa cho túi gấy

Hình minh họa là những hình ảnh nền, ký tự được in trên bề mặt túi giấy để góp phần làm nổi bật, thể hiện sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Đôi khi những hình ảnh đó còn mang ý nghĩa đặc biệt, cung cấp thông tin, thúc đẩy hành động của người tiêu dùng. Những hình minh họa có thể dùng để làm nền hoặc in trên một phần của túi giấy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN