4 sai lầm cơ bản khi in túi giấy cho shop thời trang

Mẫu in túi giấy thời trang sáng tạo

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm thời trang có thể được ví như  “trăm người bán, vạn người mua” nên để tạo ấn tượng cho khách hàng các shop kinh doanh trong lĩnh vực này lựa chọn in túi giấy thời trang. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có sản phẩm in túi giấy đạt chất lượng nhất cùng chúng tôi tìm hiểu những sai lầm mà họ mắc phải nhé.

Hình ảnh trên túi giấy không gây được ấn tượng

Bạn đã lựa chọn in túi giấy cho shop thời trang nhưng không đem lại hiệu quả bởi bạn đã không chú trọng đầu tư vào hình ảnh. Những túi giấy quá đơn điệu chỉ được in một màu và không có hình ảnh hoặc hình ảnh không gây sức hút đối với khách hàng chính là sai lầm đầu tiên của bạn khi in túi giấy.

In túi giấy thời trang đẹp
In túi giấy thời trang đẹp

Những hãng thời trang lớn như Gucci, chanel,… họ không cần sử dụng hình ảnh bởi họ là thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và túi giấy của họ là sản phẩm in túi giấy độc quyền. Còn bạn chỉ là một shop thời trang nhỏ đang muốn phát triển và khẳng định thương hiệu thì bạn cần sử dụng hình ảnh bắt mắt, tạo ấn tượng với khách hàng để họ có thể nhớ về bạn.

Màu sắc mờ nhạt

Giữa hàng trăm của hàng với hàng trăm mẫu túi giấy có màu sắc khác nhau, một chiếc túi giấy được in với màu sắc quá mờ nhạt thì sẽ bị những sản phẩm khác vùi lấp. Màu sắc là yếu tố để tạo sự nổi bật, thu hút khách hàng hay ánh mắt của những người xung quanh. Khi khách hàng đang cầm trong tay một chiếc túi thời trang được in bằng màu sắc bắt mắt thì người đi đường chú ý và có thể sẽ hỏi thăm về chiếc túi đó và như vậy cửa hàng bạn sẽ được nhiều người biết đến.

In túi giấy cho shop thời trang là để xây dựng và quảng bá hình ảnh của cửa hàng nên cần cân nhắc lựa chọn màu sắc để tránh mờ nhạt trước những cửa hàng khác cùng kinh doanh mặt hàng này.

In túi giấy cho shop thời trang
In túi giấy cho shop thời trang

Chất liệu, định lượng giấy không phù hợp

Khi in túi giấy bạn chỉ chăm chăm tới màu sắc, hình ảnh nhưng không chú ý đến chất liệu giấy sẽ khiến cho túi giấy mau hỏng, không chứa được nhiều sản phẩm cùng lúc. Màu sắc, hình ảnh là yếu tố để quảng bá hình ảnh còn chất liệu, định lượng giấy liên quan tới độ bền của sản phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in, mỗi loại với từng định lượng sẽ tạo thành những chiếc túi giấy có chất lượng khác nhau về màu sắc, hình ảnh cũng như độ bền chắc. Chính vì vậy, khi in túi giấy cho shop thời trang hay in túi giấy quà tặng cho doanh nghiệp, thì cũng cần chú ý tới yếu tố này để đảm bảo túi giấy có chất lượng tốt nhất.

Mẫu in túi giấy thời trang sáng tạo
Mẫu in túi giấy thời trang sáng tạo

Không lựa chọn các phương pháp gia công

Để tiết kiệm chi phí các shop thời trang in túi giấy và không thược hiện các biện pháp gia công như cán màng, dập chìm, dập nổi, in phủ UV,… nhưng lại không biết rằng các hình thức này lại nâng cao chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dập chìm, dập nổi, in phủ là cách để làm nổi bật hình ảnh, logo của cửa hàng cán màng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm trước các yếu tố thời tiết. Đây là những hình thức gia công được nhiều người lựa chọn cho sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy,…

Để tránh được những sai lầm trên bạn hãy lựa chọn đơn vị in túi giấy tốt với đội ngũ thiết kế, nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn chất liệu, định lượng giấy cũng như phương pháp gia công tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN