3 lý do bạn nên in túi giấy cán màng khi kinh doanh

in tui cho shop dien thoai nhanh

Để nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh thì ngoài cách đầu tư nhiều hơn về chất lượng, thì doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm phương pháp khác chính là in túi giấy cán màng. Tìm hiểu 3 công dụng của túi giấy cán màng để nhận thấy được hiệu quả khi sử dụng ấn phẩm này nhé.

in túi giấy cán màng đẹp

Túi giấy cán màng – bao bì chứa đựng hàng hóa hiệu quả

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, những mẫu in hộp giấy không còn là lựa chọn thích hợp cho các sản phẩm hàng hóa, vì chúng quá cồng kềnh khi sử dụng. Lúc này, sử dụng túi giấy là một giải pháp tốt và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Với những thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước, túi giấy có thể bảo đảm chứa đựng được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ bánh mì, các loại hạt, ngũ cốc, cho đến quần áo, dày dép,… đều có thể chứa đựng bằng túi giấy.

Túi giấy là kiểu bao bì với thiết kế hở là phổ biến nên tạo sự tiện lợi khi sử dụng, hơn nữa, những mẫu túi đứng còn tạo hiệu ứng thẩm mỹ khi dùng. Đặc biệt với mẫu in là túi giấy cán màng thì còn có thể bảo quản hàng hóa một cách tốt hơn trước những tác động từ bên ngoài đặc biệt là thời tiết.

in túi giấy độc đáoTúi giấy là công cụ nhận diện sản phẩm, thương hiệu

Ngoài được sử dụng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm thì túi giấy còn là một ấn phẩm để tăng hiệu quả nhận diện sản phẩm cũng như thương hiệu. Có thể dựa vào những nội dung, hình ảnh được thể hiện trên bề mặt túi để nhận diện và phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với các đơn vị kinh doanh khác.

Với sự đa dạng của các đơn vị kinh doanh về cùng một mặt hàng như hiện nay thì đây chính là một giải pháp tối ưu nhất. Và khả năng nhận diện của túi giấy cũng rất cao, nhờ việc thể hiện trên hai bề mặt và tính tiện dụng của quai xách.

Bên cạnh đó, những thiết kế đồng nhất về logo, hình ảnh, thông tin, màu sắc được in ấn trên túi giấy cán màng của doanh nghiệp chính là công cụ tốt nhất để nhận diện thương hiệu. Vì thế, trong trường hợp sản xuất, phân phối nhiều loại hàng hóa thì sử dụng túi giấy chính là cách để tạo sự đồng bộ, và tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

mẫu in túi giấy thời trangTúi giấy là công cụ quảng cáo cho doanh nghiệp

Sản phẩm hay chính thương hiệu của doanh nghiệp đều cần được quảng bá thì mới thực sự mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh. Túi giấy ngoài việc nhận diện thì còn đóng vai trò là một phương tiện truyền thông sản phẩm, thương hiệu tới đông đảo khách hàng.

Những mẫu in túi giấy được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ bao gồm các yếu tố là chứa đựng, nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Đây chính là cách tốt nhất để PR cho doanh nghiệp và còn góp phần tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN