2 cách tái sử dụng túi giấy kraft hiệu quả

Mẫu túi giấy môi trường đẹp

Một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu in túi giấy khi so với túi nilon đó là không gây nên những tác động tiêu cực tới môi trường và khả năng tái sử dụng, tái chế tốt. Để thấy được khả năng tái sử dụng của túi giấy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khi túi giấy được sử dụng nhiều thì cũng có hạn chế đó là các đơn vị sản xuất giấy cần nhiều nguồn nguyên liệu hơn, các nhà máy cũng hoạt động mạnh hơn nên phần nào gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường.

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng đó thay vì sử dụng giấy in mới, người ta tiến hành tái chế và cho ra đời chất liệu mới thân thiện hơn. Đó chính là những loại giấy tái chế như carton, giấy kraft, một số loại giấy tái chế cao cấp như 9Lives Silk, 9Lives Offset, Cyclus Print, Cyclus Offset,…

Bện cạnh việc tái chế thì tái sử dụng túi giấy cho những mục đích khác cũng là một trong những giải pháp có thể tiến hành. Và đây thuộc về yếu tố là người sử dụng sản phẩm túi giấy sau khi chúng được in ấn. Cùng xem 2 cách tái sử dụng hiệu quả nhất nhé.

Mẫu túi giấy môi trường đẹp
Mẫu túi giấy môi trường đẹp

Túi giấy dùng để tái chứa đựng đồ vật

Đây có thể nói là một cách làm phổ biến nhất hiện nay, với độ bền cao của những mẫu in túi giấy thời trang, hay túi giấy dành cho doanh nghiệp thì sau khi chứa đựng sản phẩm đó, nó có thể tái chứa đựng các đồ vật khác. Tùy theo từng nhu cầu chứa đựng khác nhau mà túi giấy sẽ được sử dụng cho những sản phẩm khác nhau.

Ví dụ như, khi bạn đi du lịch, hay đi pic nic,… thì sẽ cần đem theo các vật dụng cần thiết như khăn trải, quần áo, giấy lau,…Và để giúp chứa đựng những đồ vật nhỏ đó thì túi giấy là lựa chọn của khá nhiều người. Nhờ vậy mà phần nào hạn chế số lượng túi thải ra môi trường.

In túi giấy bảo vệ môi trường
In túi giấy bảo vệ môi trường

Túi giấy cũ cải tạo đất

Giấy cơ bản được làm từ nguồn nguyên liệu chính là gỗ, là vỏ cây mà đây chính là một trong những nguồn dinh dưỡng cung cấp cho đất. Vì thế, để mảnh đất của bạn màu mỡ hơn thì có thể sử dụng những chiếc túi giấy cũ với một ít phân trộn phủ lên phần đất trong hoảng 15 đến 30 ngày là được.

Những mẫu túi giấy cũ đặc biệt là giấy tái chế có thể phân hủy 100% trong môi trường tự nhiên mà không gây ảnh hưởng tới môi trường đất. Hơn nữa lớp giấy phủ lên mặt đất còn giúp hạn chế cỏ dại mọc lên nên mảnh đất của bạn sẽ màu mỡ hơn nhiều.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 090 247 0308

ĐT Bàn: 028. 3559 1952

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN